Ẩm Thực

15 CÁCH HACK THÚ VỊ CHO ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CỦA BẠN
DON LỒNG MUA VỎ ĐIỆN THOẠI MỚI

Bạn có thể trang trí vỏ điện thoại của bạn với lông, dây buộc, đồ trang sức và nhiều hơn nữa! Xem video của chúng tôi để làm cho một trường hợp điện thoại mát mẻ, chúng tôi có toàn bộ bộ sưu tập các ý tưởng!

Sơn móng tay là một vật dụng cực kỳ đa chức năng bạn có ở nhà! Nó có thể được sử dụng không chỉ để làm móng mà còn để trang trí những thứ khác nhau. Tạo vỏ điện thoại bằng sơn móng tay nhiệt.

Che vỏ điện thoại rõ ràng bằng một lớp sơn trắng và sau đó bằng sơn móng tay màu vàng. Một khi nó khô hoàn toàn, phủ sơn móng tay đổi màu. Để khô và bây giờ bạn có thể sử dụng nó!

Tạo thiên hà của riêng bạn với các ngôi sao sáng trên vỏ điện thoại. Vỏ điện thoại này tuyệt đến nỗi bạn bè của bạn sẽ yêu cầu bạn làm vỏ điện thoại tương tự cho họ. Nhân tiện, nó có thể là một món quà sinh nhật tuyệt vời cho bạn bè của bạn.

Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại màu đen trơn, sơn móng tay màu xanh, hồng và long lanh. Sử dụng một miếng bọt biển và thêm các điểm với màu sắc khác nhau. Hãy sáng tạo và nhìn vào một bức tranh của thiên hà để lấy cảm hứng! Sơn thành phẩm với sơn móng tay lấp lánh. Làm xong!

Hãy xảo quyệt và xem thủ thuật cuộn giấy vệ sinh mát mẻ mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Làm giá đỡ điện thoại, lấy kéo của bạn!

Kiểm tra làm thế nào để làm cho một trường hợp điện thoại với một súng keo nóng. Bọc điện thoại thông minh của bạn bằng giấy bóng kính, tìm mẫu bạn thích và dễ dàng làm vỏ điện thoại!

Lông vũ là vật phẩm tuyệt vời để trang trí gần như mọi thứ, hãy kiểm tra cách trang trí vỏ điện thoại của bạn bằng lông vũ. Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại rõ ràng, lông vũ có màu sắc khác nhau, keo và nhựa. Keo lông vũ vào vỏ điện thoại và thèm với nhựa.

Hãy thử ý tưởng thủ công của chúng tôi và chia sẻ kết quả trong các ý kiến!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 DIY nhiệt

02:20 Cách bất ngờ để sử dụng móc bếp

02:58 Tái sử dụng cuộn giấy vệ sinh trống

05:22 Vỏ điện thoại Balloon

03:37 Súng bắn keo nóng
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/am-thuc/

Ẩm Thực
Cách Đấu Nối Đầu Cáp Mạng Âm Tường Nhà 🏚
Ẩm Thực
Cá mòi, cá kho rục xương, cá kho nhét đầu, bí quyết kho cá thơm ngon hơn cá hộp || Natha Food
Ẩm Thực
Crochet oval bag base | Móc đáy túi xách hình oval