Tổng Hợp

[4399] – Bộ skill mới của Kakashi
Do lần đầu ngồi nói trước micro nên mình còn khá là ngại, không biết nên nói gì. Mong ae thông cảm. Nếu ae muốn mình làm những video bình luận như vậy nữa thì hãy để lại cho mình một like và một subscribe để cho mình có thêm động lực nhé.
Sơ lược về skill của tank Kakashi (Cái này mình dùng google dịch nên không được sát nghĩa cho lắm)
+ Nội tại: Kakashi sẽ có chakra ở mức 100 dùng kỹ năng sẽ hao tốn chakra, hồi lại 5 chakra mỗi giây. Kakashi sẽ để lại phân thân sau mỗi lần thi triển kỹ năng và tàng hình trong 2,5s tăng 50% tốc độ di chuyển và bắn thường chuyển thành Raikiri sau khi sử dụng dịch chuyển đến vị trí chỉ định và triệu hồi sét gây x50% stnl cho các mục tiêu trong phạm vi và làm tê liệt mục tiêu trong 0,25s. Đáp ứng với kỹ năng Ninja để gây 10 sát thương khi gây sát thương và sẽ chồng lên 1 lớp dấu ấn Kamui, mỗi lớp dấu ấn tăng cường tấn công năng lượng 2,5% của ninja bản sao và mỗi lần phân thân bị tấn công nó sẽ chồng lên 1 lớp trong 5 giây. Lên đến 10 lớp có thể được xếp chồng lên nhau. Khi Kakashi gần hết máu sẽ tạo 1 phân thân thay thế hồi 30s.

+ R Chidori ( hao 25 chakra hồi 8s): Lao đến theo hướng chỉ định gây x259% stnl vào mục tiêu đầu tiên và các mục tiêu lân cận đồng thời đánh bật mục tiêu và giảm 50% tốc độ di chuyển mục tiêu trong 2s.

+ E Sharingan ( hao 10 chakra hồi 8s): Sao chép kỹ năng E.

+ Space Kamui ( hao 50 chakra hồi 30s): Kakashi chọn một khu vực chỉ định tạo ra một không gian sau một thời gian trì hoãn ngắn để tất cả các mục tiêu trong phạm vi (bao gồm cả bản thân) không thể di chuyển và tấn công và duy trì bất khả chiến bại trong 3s. Khi không gian Kamui biến mất nó gây ra một thiệt hại x367% stnl cho kẻ thù trong phạm vi. Kakashi có thể di chuyển trong không gian Kamui và khôi phục lại máu với chakra, phục hồi 10% máu và chakra mỗi giây.
Link: my.4399.com/forums/thread-59830141

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tong-hop/

Tổng Hợp
HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI WIN 7 32bit và 64bit | Ghost Win 7 Đa Cấu Hình Kèm File Tải 2020 từ A – Z
Tổng Hợp
Bật mí địa chỉ in chuyển nhiệt chăn ga gối uy tín nhất Hà Nội
Tổng Hợp
Phim Hay | Nhất Đỏ Nhì Đen ( Phần 6 ) – Tập 01 | Full HD | Film4K