Luật

90 ngày KỶ LUẬT với 1001 Danh Ngôn (Anh- Việt)
90 NGÀY KỶ LUẬT với 1001 DANH NGÔN THÀNH CÔNG (ANH – VIỆT)

Jim Rohn từng nói:

Thành công = Nguyên lý cơ bản + Làm hàng ngày.
Một kỷ luật này luôn dẫn đến kỷ luật khác.
Bạn luôn chịu 2 nỗi đau: Nỗi đau do kỷ luật hoặc nỗi dau do hối tiếc

Làm thế nào để rèn luyện tính kỷ luật?

Có nhiều cách để rèn luyện kỷ luật nhưng có một cách đơn giản đó là bạn làm một việc đơn giản và duy trì nó 30 ngày liên tiếp. Những người thành công ai cũng hiểu rằng một kỷ luật này luôn dẫn đến một kỷ luật khác.

Thành công không khác gì hơn là thực hiện một số kỹ thuật đơn giản hàng ngày; còn thất bại đơn giản là lặp đi lặp lại một vài lỗi lầm từ ngày này qua ngày khác.

Bạn không cần phải thay đổi quá nhiều để tạo ra sự khác biệt. Một vài kỷ luật đơn giản trong 30 ngày thôi tác động sẽ đến cuộc sống của bạn đến 12 tháng hay 3 năm tiếp theo.

Vậy bạn có sẵn sàng tham gia một kỷ luật đơn giản thay đổi cuộc đời trong 30 ngày tới không.

Kỷ luật này chỉ đơn giản là mỗi cuối ngày bạn dành 3 phút để xem ít nhất 3 từ khóa trong hơn 1001 danh ngôn của những người thành công hàng đầu thế giới.

3 phút thôi ứ, quá dễ dàng. Nếu điều đó là đúng thì sao. Có dễ dàng không – Mỗi ngày xem 3 danh ngôn? . Vấn đề nằm ở đây: Cũng dễ dàng để không làm việc đó.

Tại sao lại chỉ là 3 danh ngôn. Mà không phài là nhiều hơn.

Có những điều bạn cần làm hàng ngày. Xem 100 danh ngôn một tối chủ nhật cuối tuần thay vì mỗi ngày 3 từ khóa sẽ không giải quyết vấn đề gì cả.

Trên con đường đó tôi sẽ đồng hành với bạn. Trong giai đoạn đầu tiên thật khó để tạo lập một thói quen mới. Cách đơn giản là sử dụng thói quen cũ để bắt đầu một thói quen mới. Vì thế trong 30 ngày đầu tiên này mỗi tối khi bạn có thói quen mở điện thoại lướt face hoặc làm việc gì đó, tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để cùng bạn thực hiện chuỗi rèn luyện 30 ngày này.

Không , tối tôi bận lắm. Vâng nếu buổi tối bạn không thể dành 3 phút mỗi ngày để phát triển bản thân thì tôi chỉ có thể giúp đõ những đáng được giúp đõ, chứ không chỉ những người cần giúp đỡ. Cuộc sống chỉ đáp lại những người xứng đáng, không phải những người cần.

Bạn đã sẵn sàng chưa. Hãy cài đặt ứng dụng và bắt đầu một hành trình thay đổi mới.

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/luat/

Luật
8 CÁCH CŨNG CỐ KỶ LUẬT Để Thành Công Trong Cuộc Sống
Luật
THDT – Tư vấn pháp luật 22/3/2016: Hợp đồng vay tài sản
Luật
Luật An Ninh Mạng Là Để Bảo Vệ Quyền Lợi của Nhân Dân | Tin Thời Sự Hôm Nay (18h30 – 18/6/2018)
There are currently no comments.