Luật

BÁO NÓI ONLINE || CUỘC CHIẾN VỢ CHỒNG CAFE TRUNG NGUYÊN KHỐC LIỆT
TẠI SAO VUA CAFE TRUNG NGUYÊN LY HÔN:

Với khối tài sản ước tính của hai vợ chồng Đăng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo và khoảng 500 tỷ. Ông Vũ nắm 51% và bà Thảo nắm 28%. Sự rạng nứt bởi khối tài sản của Tập đoàn Trung Nguyên đã đẩy đến mức cao trào và cặp đôi này buộc phải ly hôn.
Thế nhưng việc ly hôn không êm ả mà nó diễn ra đầy sóng gió và ngay càng trở nên khốc liệt hơn.
Phần “hấp dẫn” nhất vẫn là số tài sản hàng nghìn tỷ đồng của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ.
“Dù có bãi miễn chức vụ của bà Thảo hay không thì tài sản chung của vợ chồng vẫn phải chia đôi nếu như không có thỏa thuận trước khi kết hôn. Việc ông Vũ phải chia một nửa tài sản cho bà Thảo là điều đương nhiên” .

PHÁP LÝ CỦA VỤ VIỆC:
Ngày 13/7, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Dương đã có quyết định hủy bỏ quyền đại diện pháp luật của ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) tại Công ty Cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên có trụ sở ở KCN Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An và khôi phục quyền điều hành công ty cho vợ ông là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.
Vào thời điểm hiện tại, bà Thảo và ông Vũ đang tiến hành thủ tục ly hôn theo quy định pháp luật. Trong quá trình này, bà đã gửi đơn tới Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương đề nghị ngăn chặn mọi thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cũng như thay đổi các chức danh quản lý đối với Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên để chờ kết quả giải quyết ly hôn của tòa án.
“Do vậy, hiện tại Sở này vẫn chưa thay đổi nội dung giấy đăng ký kinh doanh của công ty”, bà Thảo viện dẫn và khẳng định hiện tại bà vẫn kiêm “3 vai” là: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật duy nhất của công ty.

LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH VIỆT NAM:
Chế định ly hôn trong Luật Hôn nhân và Gia đình Việt Nam là tổng thể các quy phạm pháp luật quy định về việc ly hôn cùng các vấn đề phát sinh như việc nuôi, thăm con chung sau khi ly hôn, phân chia tài sản chung…. Chế định này được cụ thể trong Chương X của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000 (gồm 14 điều) ngoài ra còn được quy định trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004 với các trình tự, thủ tục ly hôn, phân chia tài sản…

MINH BÉO NHẬN 2 TỘI TÒA KẾT ÁN 18 THÁNG TÙ: Xem video

BÁO NÓI ONLINE:
1. Video tổng hợp tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý
2. Xin liên hệ trực tiếp qua email: baonoionline24h@gmail.com
3. If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: baonoionline24h@gmail.com

Toàn bộ Video của chúng tôi sử dụng ảnh chỉ mang tính minh họa

►Đăng ký kênh theo dõi tin mới mỗi ngày:

BÁO NÓI ONLINE:

Kính thưa quí vị: Hình thức nghe Tin tức online trên kênh Youtube, Tin tức được chúng tôi cập nhật thường xuyên từ các nguồn khác nhau trên khắp thế giới và chuyển thành hình thức đọc giúp cho những người bận rộn nhất cũng có thể thường xuyên theo dõi tin tức mà không cần phải đọc.
Hình thức nghe đọc tin tức cũng giúp cho những người khuyết tật mù loà, các cụ già cũng thường xuyên cập nhật được tin tức mà không phải đọc báo giấy hay báo mạng.
Chúng tôi mong muốn đem đến cho quí vị những tin tức mới nhất về mọi mặt của cuộc sống.
Rất mong được sự đóng góp ý kiến cũng như ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực phục vụ quí vị được ngày một tốt hơn.
Ban biên tập chân thành cảm ơn quí vị !

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/luat/

Luật
[FPT Polytechnic] Luật Xa Gần Và Bố Cục Trong Thiết Kế Đồ Hoạ – Bài 1(Phần 1)
Luật
Khi Nào Thì CSGT Được Dừng Xe Để Kiểm Tra? | Luật Sư Mai Tiến Luật
Luật
Truy bắt thanh niên đốt tiệm cầm đồ ở quận 9
There are currently no comments.