Bất Động Sản

Bí ẩn những Biệt Thư Ma tại quận 9
Việc khám phá những căn biệt thự ( ma ) trong đêm nhằm xác minh thực hư câu chuyện những căn biệt thự bị bỏ hoang hơn 10 năm qua có ma thật hay không.
Là một trong những khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển thị trường bất động sản của khu đông TP.HCM, quận 9 được biết đến với nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, đây cũng là ‘thủ phủ’ của những khu đô thị, khu dân cư nghìn tỷ bị bỏ hoang hàng chục năm qua.
Khu dân cư Khang An tọa lạc ngay tại ngã tư đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong thuộc địa bàn phường Phú Hữu, quận 9. dự án nằm trong quần thể khu dân cư, biệt thự tiêu biểu của quận 9, gần Khu liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc.
Khu dân cư Khang An do CTCP Đầu tư Địa ốc Khang An làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch 115.419 m2 gồm 350 nền biệt thự song lập và đơn lập, nhà liên kế kết hợp với khu thương mại và chung cư.
Dự án được khởi công từ năm 2006 và hoàn thành vào năm 2011. Tuy nhiên, đến nay đã gần 10 năm trôi qua nhưng hiện vẫn còn hàng chục căn biệt thự với giá gần chục tỷ đồng nằm rải rác trong khu dân cư.
Được biết, mỗi căn biệt thự ở đây đều có chủ tuy nhiên, do không có người ở và bỏ hoang nhiều năm qua đã khiến cho nhiều căn bị xuống cấp trầm trọng xen lẫn với đó là cỏ mọc um tùm, nhiều cây dại mọc cao quá đầu người.
Một đặc điểm chung của đa số căn biệt thự bỏ hoang tại đây là đều được xây bịt kín các lối vào, anh Việt cho biết: “Những chủ nhà ở đây lâu lâu mới đến kiểm tra nhà, không thể quản lý thường xuyên nên sợ tình trạng người nghiện vào biệt thự hút chích, cũng như người lang thang, vô gia cư vào ở, nên họ đã chủ động xây bịt kín các cửa chính, cửa sổ chờ đến khi bán được sẽ cho sửa lại”.
xuất phát từ việc đón đầu các dự án như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai… nên nhà đầu tư đã đổ tiền xây dựng những căn biệt thự hạng sang với mục đích xây dựng để đầu tư chờ thời cơ đẩy giá lên cao nhưng gặp thời điểm thị trường lao dốc, việc bán buôn gặp khó nên nhiều biệt thự rơi vào cảnh bỏ hoang. Một phần nữa do cơ sở hạ tầng khu vực này chưa hoàn thiện, trong khi hàng loạt khu dân cư, khu đô thị, căn hộ khác mọc lên với giá bán phù hợp hơn đã khiến nhiều người chuyển lựa chọn.
#khuongchuoi #biannhungcanbietthuma #bietthubohoang #bietthuma #nhahoang #chungcubohoang #bietthumaoquan9 #bietthuhoangtan #bietthubohoangosaigon #nhungcanbietthubohoang
số di động 0366694608
facebook của mình:
Ankhuong huynh channel:
Khương k channel:
khương sport channel:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
⭐【𝐍𝐎𝐕𝐀𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 𝐇𝐎 𝐓𝐑𝐀𝐌】BIỆT THỰ VƯỜN SINH THÁI BẢNG GIÁ | MẶT BẰNG | MẪU NHÀ NOVAWORLD HỒ TRÀM
Bất Động Sản
[Tiến Độ 2019] Biệt Thự Senturia Vườn Lài Quận 12
Bất Động Sản
If you travel through Hue city , you must have a blind massage! – Charity video with happy ending!
There are currently no comments.