Bất Động Sản

Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside
Biệt thự Bằng Lăng trong quần thể Biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự đẹp nhất trong quần thể dự án Vinhomes Riverside.

Thiết kế rộng lớn với hơn 20ha, và 60% diện tích được bao bọc bởi sông hồ. Biệt thự Bằng Lăng được đánh giá là một trong những khu Vip của quần thể.

Tại đây, Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng lên 90 căn biệt thự sang trọng, rộng lớn chia ra làm 12 khu: Từ Khu Bằng Lăng 1 – Bằng Lăng 12

Được đánh giá là nơi có nhiều tiện ích xanh nhất và có dòng sông rộng lớn bao quanh, Biệt thự Bằng Lăng xứng đáng là một trong những biệt thự Vip nhất quần thể.

Dự án Vinhomes Riverside còn có các khu biệt thự cao cấp khác như: Biệt thự Hoa Anh Đào, Biệt thự Hoa Lan, Biệt thự Hoa Sữa, Biệt thự Hoa Phượng.
Tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế sang trọng, đầu tư về hình thức lẫn chất lượng khiến nơi đây được đánh giá là quần thể đáng sống nhất Châu Á.

Bạn cũng có thể sở hữu một căn Biệt thự tại Quần thể sinh thái Vinhomes Riverside với giá gốc Chủ Đầu Tư và nhiều chính sách ưu đãi ngay hôm nay.

Liên hệ trực tiếp Công Ty Tân Thời Đại. Đơn Vị phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Vingroup.

HOTLINE: 0967.559999

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Cổ Trang Xuyên Không Cực Hay | Hoàng Đế, Em Yêu Anh – Tập 07 (THUYẾT MINH)
Bất Động Sản
MẪU BIỆT THỰ PHỐ 3 TẦNG 8x18M TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP
Bất Động Sản
Movenpick Resort Phú Quốc – Biệt Thự View Biển Movenpick Resort Waverly Phúc Quốc
There are currently no comments.