Bất Động Sản

Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside
Biệt thự Bằng Lăng trong quần thể Biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự đẹp nhất trong quần thể dự án Vinhomes Riverside.

Thiết kế rộng lớn với hơn 20ha, và 60% diện tích được bao bọc bởi sông hồ. Biệt thự Bằng Lăng được đánh giá là một trong những khu Vip của quần thể.

Tại đây, Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng lên 90 căn biệt thự sang trọng, rộng lớn chia ra làm 12 khu: Từ Khu Bằng Lăng 1 – Bằng Lăng 12

Được đánh giá là nơi có nhiều tiện ích xanh nhất và có dòng sông rộng lớn bao quanh, Biệt thự Bằng Lăng xứng đáng là một trong những biệt thự Vip nhất quần thể.

Dự án Vinhomes Riverside còn có các khu biệt thự cao cấp khác như: Biệt thự Hoa Anh Đào, Biệt thự Hoa Lan, Biệt thự Hoa Sữa, Biệt thự Hoa Phượng.
Tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế sang trọng, đầu tư về hình thức lẫn chất lượng khiến nơi đây được đánh giá là quần thể đáng sống nhất Châu Á.

Bạn cũng có thể sở hữu một căn Biệt thự tại Quần thể sinh thái Vinhomes Riverside với giá gốc Chủ Đầu Tư và nhiều chính sách ưu đãi ngay hôm nay.

Liên hệ trực tiếp Công Ty Tân Thời Đại. Đơn Vị phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Vingroup.

HOTLINE: 0967.559999

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Tháp nhà thờ Đức bà Paris từng bị treo cờ “Việt Cộng” (VOA)
Bất Động Sản
Biệt thự view biển Nha Trang – Ocean front villas – Giá bán biệt thự ven biển 38 tỷ ☎️ 0907.085.715
Bất Động Sản
Bán nhà quận 12 một siêu phẩm biệt thự phố đẹp và đẳng cấp nhất quận 12
There are currently no comments.