Bất Động Sản

Biệt Thự Vườn Hiện Đại
Biệt Thự Vườn
Lắng nghe sự chia sẻ của gia chủ, từ sự không hài lòng với ngôi nhà cũ đang sử dụng. Công năng thiếu khoa học, thẩm mỹ vì không thiết kế khi xây dựng..

Với lợi thế thửa đất mặt tiền rộng (15*30m), kiến trúc sư Đất Thủ đã đưa ra giải pháp cho căn biệt thự vườn hiện đại này.

Công trình có diện tích xây dựng 180m2 được thiết kế theo lối hiện đại không gian mở, mái lợp ngói và sân thượng rộng rãi.

Không gian bao gồm phòng khách – bếp không gian mở, 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ, tất cả được bố trí thuận tiện cho người sử dụng.

Chúng tôi khéo léo bố trí một hồ cá Koi ngay góc thư giãn, kết hợp khu vườn nhỏ bao quanh ngôi nhà. Như vậy, mỗi một không gian sống đều có không gian xanh và tận hưởng không khí, ánh sáng tự nhiên một cách triệt để.
Với tone màu trắng chủ đạo, căn biệt thự vườn hiện đại toát lên sự tinh tế , đây là điểm nhấn giữa thiên nhiên tươi mát.
Thiên nhiên bốn mùa xanh bao quanh biệt thự vườn hiện đại
Nhắc tới biệt thự vườn, dĩ nhiên không thể thiếu sắc màu cỏ hoa.
Diện tích đất không quá lớn, nhưng yêu cầu nhà phải đủ rộng, sân xe hơi, góc thư giãn. Việc bố trí cảnh quan sân vườn cũng là điều khiến các kiến trúc sư Đất Thủ phải cân nhắc kỹ khi thiết kế.
Diện tích cây xanh phải hài hòa với tổng quan kiến trúc. Nên việc tạo lối đi sao cho tiện ngắm cảnh, chăm sóc cây, bố cục phù hợp kiến trúc là điều quan trọng.
Chúng tôi tỷ mỷ từ việc chọn cây trồng theo từng khu vực. Thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ, và có tác dụng che nắng, làm mát. Nhờ vậy, khu vườn này tuy nhỏ nhưng bốn mùa xanh tươi.
Thông tin về ĐẤT THỦ DESIGN & CONSTRUCTION
🔸
🔸 Fanpage:
🔸 Website:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Biệt Thự Vườn Đẹp 15 x 20m 1 Hầm 2 Lầu Khu Biệt Thự khủng tại Hà Huy Giáp | bán nhà Gò Vấp | Quận 12
Bất Động Sản
Có gì trong ngôi nhà 6 triệu USD ở Vinhomes Bason – Saigon | Luxury Home
Bất Động Sản
Không gian nội thất xa hoa biệt thự song lập Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng
There are currently no comments.