Ẩm Thực

Cách làm CỒI SÒ ĐIỆP XỐT CAY bổ dưỡng | MÓN NGON MỖI NGÀY




NGUYÊN LIỆU:
Cồi sò điệp tươi: 200g

Hành tây: 1/2 củ

Ớt chuông vàng: 1/2 trái

Hành lá: 2 cọng

Tỏi băm, ớt xay, ớt bột khô, tương ớt, dầu điều

Nước mắm, tiêu, đường, rượu trắng, dầu ăn

Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi

#MonNgonMoiNgay #MonAnNgon

————————————–
✪ Cú pháp tìm nhanh chính xác: “Mon ngon moi ngay + tên món” hoặc “Món ngon mỗi ngày + tên món”.

✪ Bạn LIKE, SHARE và COMMENT nếu thấy hữu ích nhé !
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.

✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây:

✪ MÓN NGON MỖI NGÀY phát sóng lúc 12 giờ 00 các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, trên youtube Mon Ngon Moi Ngay.

DANH SÁCH MÓN ĂN NGON HÀNG NGÀY:


– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:
#MONNGONMOINGAY #HUONGDANNAUAN #NAUANNGON

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/am-thuc/

Ẩm Thực
Cách cắt bông hoa tuyết kiểu 7
Ẩm Thực
Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Nhật Bản National SR-SE10E4
Ẩm Thực
Kit Photoshop – Cách xóa LOGO trên ảnh bản quyền
There are currently no comments.