Bất Động Sản

CẬN CẢNH KHU BIỆT THỰ NGHÌN TỶ BỎ HOANG TẠI QUẬN 2 GẦN NHÀ LÝ NHÃ KỲ
Cỏ mọc um tùm, tường phủ đầy rêu phong, nước tù đọng, “chế” làm nhà nuôi yến… là tình trạng hiện hữu của hàng trăm căn biệt thự, giá ít nhất 5 tỷ đồng, bị bỏ hoang gần chục năm ở quận 2, 9.
Tại phường Thạnh Mỹ Lợi, gần UBND quận 2, TP HCM, hàng trăm biệt thự liền kề bị bỏ hoang.Chúng đa phần được xây xong phần thô, sau đó rào lại để đấy. Bao quanh biệt thự, cây cỏ mọc um tùm. Người dân sống gần đó cho biết, những biệt thự này như những ngôi nhà “ma” vì tình trạng vắng vẻ, vô chủ.
những biệt thự này bỏ hoang gần chục năm nay. “Tôi thấy thợ xây đến đó rồi bỏ đi, các xương nhà trơ trơ vậy, chẳng thấy ai đến ở. Nhìn rất phí nhưng chắc chủ người ta có dự tính riêngPhan Huy, nhân viên công ty bất động sản gần đó nói rằng đang nỗ lực rao bán những căn biệt thự này nhưng rất hiếm người đến hỏi. “Tùy diện tích mà mỗi căn có giá khác nhau, thấp nhất cũng 5 tỷ, cao thì 10-15 tỷ. Nhưng nói thật, giá cao vậy ít ai chịu móc hầu bao để về khu này sống”
Dự án khu dân cư cao cấp Thạnh Mỹ Lợi có diện tích 174 ha được UBND TP HCM giao cho tổng cộng 15 nhà đầu tư trong giai đoạn 2004-2012.

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Phân tích biệt thự Nguyễn Xiển và biệt thự Tây Nam Kim Giang – Khuất Duy Tiến
Bất Động Sản
Mẫu biệt thự 3 tầng 8x12m tại Vinhomes Riverside
Bất Động Sản
Quỷ hà, sợ muốn chớt 😰 Review phim Dinh Thự Winchester – Khen Phim
There are currently no comments.