Công Nghệ

Coreldraw – Hướng dẫn sử dụng CorelDraw cho người mới bắt đầu Bài 3
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw cho người mới bắt đầu Bài 3 – là video học CorelDraw giới thiệu về công cụ vẽ đường path 2 point line tool của kênh Tự Học Đồ Họa: Đối với công cụ này chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề như sau.
1. 2 point line tool trong corel là công cụ giúp tạo ra các đường line thẳng, nối giữa 2 điểm được xác định từ trước trong corel. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng corel chúng ta còn có thể sử dụng chúng như một công cụ để đồ lại hình nhờ đặc tính ưu việt của công cụ này. Đối với point line tool chúng ta có thể tạo ra một đường path khép kín, đồng thời sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ để điều khiển điểm neo tạo ra các đường cong.
2. ứng dụng của công cụ. trong quá trình học coreldraw cũng như, việc sử dụng phần mềm này. point line tool được sử dụng khi chúng ta có nhu cầu tạo ra các đường thẳng, hoặc như đã trình bày ở trên chúng còn được sử dụng để đồ lại hình trong, tạo ra những đối tượng vector phức tạp.
mong rằng với video Hướng dẫn sử dụng CorelDraw cho người mới bắt đầu này, kênh tự học đồ họa sẽ gửi đến các bạn những kiến thức bổ ích trong quá trình học thiết kế của các bạn.
Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:
Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/cong-nghe/

Công Nghệ
ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH HƠN CẦN NHỚ NHỮNG PHÍM TẮT SAU ĐÂY
Công Nghệ
Độ Vỏ iPhone 7-Plus Lên iPhone 8-Plus Màu Xanh Lá ( Xanh Bạc Hà – Mint ) Đẹp Tuyệt Vời Màu Mới 2019
Công Nghệ
Cách lập báo cáo pivot table theo tháng khi dữ liệu không có sẵn cột tháng