Công Nghệ

ĐỂ VẼ CAD NHANH – BẠN PHẢI TẠO THƯ VIỆN AUTOCAD VÀ TOOL PALETTES THƯỜNG DÙNG
– Để vẽ autocad nhanh các bạn phải tạo thư viện autocad và tool palettes. Ví dụ vẽ điện nước bạn phải có thư viện autocad ME, vẽ kiến trúc phải có thư viện autocad kiến trúc, vẽ cửa phải có thư viện cửa nhôm xingfa, vẽ pccc phải có thư viện pccc. Vẽ 3D autocad các bạn phải có thư viện autocad 3d, như thư viện ống 3D, thư viện cad van, co cút 3d….

– Để tải miễn phí thư viện autocad kiến trúc và thư viện ME các bạn vào Thanle.blogspot.com để tải, còn thư viện cửa và ống , co cúc 3D thì các bạn vui lòng inbox email: Lethantechcad@gmail.com

– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/cong-nghe/

Công Nghệ
How to Disassemble the Canon EF 50mm f/1.8 II Lens | MicBergsma
Công Nghệ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ DI CHUYỂN, ĐỊNH VỊ ĐỐI TƯỢNG NHANH VÀ CHÍNH XÁC TRONG BẢN VẼ AUTOCAD BẰNG LỆNH MOVE?
Công Nghệ
Cách dùng hàm OR trong Excel, cách sử dụng hàm IF kết hợp hàm OR
There are currently no comments.