Uncategorized

Đường số 2 khu công nghiệp Tân Tạo – Hấp dẫn nhà đầu tư


Đường số 2 khu công nghiệp Tân Tạo là một trong những khu vực hoạt động thu hút nhà đầu tư sôi động, sầm uất trong khu vực. Với tầm quan trọng của đầu mối tạo đà phát triển mạnh mẽ cho kinh tế và giao thông của TPHCM cũng như các tỉnh miền Tây, Tân Tạo đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Hãy cùng Meeyland khám phá điểm sáng đầu tư này nhé!

Tân Tạo – Sức hút nhà đầu tư

Đi lên từ gian khó, hình thành trên vùng đất sình lầy nghèo huyện Bình Chánh trước đây, nay thuộc phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Với mục tiêu hướng tới quyền lợi tối ưu cho nhà đầu tư, chủ đầu tư Tân Tạo đã tiên phong trong mô hình xây dựng KCN- khu dân cư với hạ tầng hoàn thiện chỉnh trang hiện đại. Tạo một môi trường kinh doanh an toàn, sản xuất hiệu quả cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những tiện ích hạ tầng công cộng đường số 7 khu công nghiệp Tân Tạo tạo sức hút nhà đầu tư. Giao thông kết nối thuận tiện, thông trực tiếp tới Quốc lộ 1A, trụng huyết mạch đã được hoàn hiện hiện đại, phủ xanh.

Hoạt động của nhà máy, xí nghiệp vận hành thông suốt với hệ thống điện nước đầu tư bài bản hoàn chỉnh. Quản lý môi trường trong KCN áp dụng tiêu chuẩn ISO.

Đây là KCN đầu tiên được mở thông quan nội địa tại chỗ nhằm giảm chi phí và nhân lực. Mọi nguồn lực kết nối dễ dàng để DN tiếp cận thông tin hội nhập hiệu quả nhất.

Hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đại tại đường số 9 khu công nghiệp Tân Tạo: Suất ăn công nghiệp, phòng khám chữa bệnh, khu cung cấp VPP, khu thể thao, san tennis… đã biến nơi đây thành điểm sáng hút đầu tư.

Tân Tạo – Điểm đến của các tập đoàn lớn

Vời hàng trăm DN lớn nhỏ trong và ngoài nước hội tụ tại Đường số 2 khu công nghiệp Tân Tạo đã giải quyết công ăn việc làm cho vài chục ngàn lao động. Nhờ đó đưa quận Tân Bình trở thành điểm sáng có tốc độ tăng trưởng nộp ngân sách cao nhất thành phố. KCN Tân Tạo trở thành KCN đầu tiên hội nhập quốc tế bằng hoạt động lên sàn chứng khoán.

Nhờ đó, đường số 4 khu công nghiệp Tân Tạo trở thành điểm đến hút dòng vốn FDI, đặc biệt là các tập đoàn doanh nghiệp nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Tập đoàn Pou Chen (Đài Loan) với công ty IDEA triển khai dự án nhà máy sản xuất giày trên diện tích 6.5ha với tổng giá trị 500 tỷ đồng. Tập đoàn Fremco (Án Độ); Trillions (Mỹ); Kaisumaren (Nhật Bản); Aster (Đài Loan); Thiên Long (Việt Nam)….

Hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp nước ngoài như Đài Loan, Hồng Kông; Mỹ, Anh, Pháp, Trung…

Với những chính sách ưu đãi và nhiều lợi thế, đường số 8 khu công nghiệp Tân Tạo và toàn khu đã trở thành vùng “đất lành chim đậu” hút nhà đầu tư.

 

Uncategorized
Mơ thấy đi vệ sinh là điềm báo lành hay dữ?
Uncategorized
Nằm mơ thấy trời mưa ẩn chưa điềm báo gì? Nên chơi lô đề với con số nào?
Uncategorized
Trúng 3 cặp số Vietlott Power 6/55, Mega 6/45 được bao nhiêu tiền?
There are currently no comments.