Game

Game bắn cá nạp tiền bằng sms 2020 nhanh chóng, an toàn


Bắn cá online là 1 trong những trò chơi hấp dẫn và thu hút được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Để có thể trang bị được vũ khí chất lượng tốt bắn được nhiều mục tiêu hơn, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản để mua từ hệ thống. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về game bắn cá nạp tiền bằng sms 2020.

>> Game bài đổi thưởng B52Club uy tín nhất 2020

Nạp tiền vào game bắn cá bằng sms

Nạp tiền vào game bắn cá bằng sms là hình thức mua thẻ game qua tin nhắn điện thoại thay vì phải đến các đại lý để mua khi đang dở trận. Tiền nạp bằng sms có thể sử dụng để mua vũ khí, mau đạn bắn cá giống như các hình thức nạp tài khoản khác. 

Game bắn cá nạp tiền bằng sms 2020

Bằng cách này, bạn chỉ cần thông qua 1 cú pháp tin nhắn sms đơn giản, nhanh chóng là đã có thể mua được 1 thẻ game thông qua các nhà mạng lớn như: Viettel, Vinaphone. Sau khi đã mua được thẻ game, hãy đăng nhập vào phần nạp Gold, chọn phần nạp bằng thẻ game và nhập mã thẻ, số seri để hoàn tất. 

Lợi thế của game bắn cá nạp tiền bằng sms 2020

 

  • Giao dịch nhanh chóng

 

Với hình thức game bắn cá nạp tiền bằng sms 2020 bạn chỉ cần sở hữu sim điện thoại hòa mạng các mạng viễn thông như: Viettel, Vinaphone. Gửi tin nhắn theo cú pháp và chỉ khoảng 1 phút sau đó bạn sẽ nhận được mã thẻ game để nạp vào trong tài khoản. Sau đó, chỉ cần điền thông tin thẻ vào trong mục nạp tiền bằng thẻ game là bạn đã nạp tiền thành công để tiếp tục mua trang bị bắn cá.

 

  • Bảo mật tốt

 

Khi nạp tiền vào tài khoản game thông qua tin nhắn sms, bạn sẽ không cần lo lắng sẽ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng. Tất cả đều được thực hiện 1 cách nhanh chóng, bảo mật nên hình thức vẫn được nhiều người chơi lựa chọn dù phí dịch vụ khá cao. 

 

  • Phí dịch vụ cao

 

Như đã nêu ở trên, phí dịch vụ cho mỗi lần mua thẻ game thông qua sms khá cao nên nếu như cần mua nhiều thẻ thì tài khoản điện thoại sẽ thâm hụt khá nhiều và có thể gây ảnh hưởng đến quá trình liên lạc thông thường. 

Điều kiện để mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Để có thể mua được thẻ game thông qua sms tại các nhà mạng lớn thì sim của bạn cần phải đáp ứng được 1 số điều kiện bắt buộc sau: 

  • Là thuê bao trả trước và hiện đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra, sim của bạn cần được kích hoạt ít nhất là 30 ngày đối với nhà mạng Viettel và tối thiểu 90 ngày đối với nhà mạng Vinaphone.
  • Số dư lớn hơn giá trị thẻ game: 1 điều hiển nhiên ở các sim trả trước là bạn không được mua nợ. Nếu muốn mua thẻ game qua sms thì tài khoản sim của bạn cần phải có số dư ít nhất là bằng với giá trị của thẻ game đó. Ngoài ra, bạn còn cần có đủ để trả thêm khoản phí dịch vụ bằng 15% giá trị thẻ game. 
  • Nếu bạn sử dụng thuê bao để mua thẻ game thường xuyên thì mỗi tháng nhà mạng sẽ thu thêm phí cước. Vì thế, để đảm bảo hoạt động này được thông suốt, tài khoản gốc của bạn mỗi tháng phải được nạp ít nhất là 10.000đ.
  • Mệnh giá của mỗi thẻ game mua qua sms không được vượt quá 100.000 đồng.

Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nêu trên thì có thể sử dụng dịch vụ nạp tài khoản game bắn cá bằng cách mua thẻ game qua sms trên điện thoại. 

Cú pháp tin nhắn để mua thẻ game nạp tiền bắn cá cho từng nhà mạng

Cú pháp mua thẻ game tại các nhà mạng hầu như đều giống nhau, chỉ khác ở số tổng đài mà bạn cần gửi đến. Cụ thể: 

  • Nhà mạng Viettel

[Tên thẻ game] [Mệnh giá] gửi đến 9150

  • Nhà mạng Vinaphone

[Tên thẻ game] [Mệnh giá] gửi đến 9011

Trong đó: 

Tên thẻ game tùy thuộc vào game bắn cá bạn muốn nạp vào là gì

Mệnh giá từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng.

Trên đây là 1 số thông tin về game bắn cá nạp tiền bằng sms 2020 mà chúng tôi muốn gửi đến các game thủ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về các hình thức nạp tiền vào tài khoản game hiện nay.

>> Top game bắn cá đổi thưởng đổi thẻ online mới nhất 2020

Game
Trò Chơi Đi Săn Siêu Xe Ô Tô Transformer Car ❤ ChiChi ToysReview TV ❤ Đồ Chơi
Game
Máy Tính 5 Triệu Mới 100% Gánh Team Dịp Tết!
Game
Pc 5tr khủng nhất tầm giá năm 2020 chiến mọi game, edit video stream
There are currently no comments.