Tin Hot

Gia Đình Danh Ca Thái Thanh Gửi Lời Cảm Tạ Quý Khán Giả




THƯ CẢM TẠ

ÝLan, XuânViệt, QuỳnhHương và gia đình xin chân thành cảm tạ tất cả quý vị và các cơ quan truyền thông , báo chí đã thương quý Mẹ Thái Thanh của chúng tôi và đã gửi những lời chia buồn cùng những lời an ủi chúng tôi trong những ngày qua.

Tang lễ của Mẹ chúng tôi vừa được hoàn tất vào ngày hôm qua 25 tháng 3 năm 2020 tại California, USA. Với niềm an ủi lớn lao nhất cho gia đình chúng tôi là đã có được sự tham dự của tất cả các khán giả hâm mộ tiếng hát Vượt Thời Gian Thái Thanh ở khắp mọi nơi trên thế giới đã cùng với gia đình chúng tôi đưa tiễn Mẹ chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng qua chương trình livestream do Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night và Vietface TV thực hiện .

Chúng tôi xin đa tạ tất cả những tấm chân tình của toàn thể quý vị đã dành cho Mẹ chúng tôi, tiếng hát Vượt Thời Gian Thái Thanh.

Gia đình chúng tôi xin gửi tấm lòng trân trọng và quý mến đến toàn thể quý vị. Xin cầu chúc cho tất cả quý vị duoc mạnh khỏe cùng nhau vượt qua thời điểm nguy khẩn của bệnh dịch Covid-19 để tất cả chúng ta sẽ sớm trở lại một cuộc sống an bình 🙏🙏🙏

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tin-hot/

Tin Hot
Virus corona ngày 18/5 | Tin covid-19 Việt Nam | Đại dịch Viêm Phổi Vũ Hán | Tình hình dịch corona
Tin Hot
23 Điều "THIỆN" Nên Làm Trời Phật Sẽ Hộ Trì VẠN SỰ THÀNH CÔNG
Tin Hot
CHÍNH THỨC-GIÁ XĂNG DẦU GIẢM MẠNH kể từ 15h ngày 13/04/2020|Nhịp Sống Phố Núi