Tài Chính

Giới thiệu trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại
I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương mại được thành lập theo quyết định số 327/QĐ-UBND ngày 20/01/2010 của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội (tiền thân là trường Kỹ thuật ứng dụng Hà Nội được thành lập ngày 30/5/1994).

Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường có chức năng đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy. Liên thông liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng và Đại học trong nước và nước ngoài.
II. SỨ MỆNH VÀ CHIẾN LƯỢC

– Nếu như 100% số giờ giảng trên lớp tại các trường phổ thông trung học hiện nay chỉ có lý thuyết thì trường Kinh tế Kỹ thuật Thương mại chú trọng thực hành chứ không đơn thuần chỉ có lý thuyết.

– Nhà trường sẽ tập trung vào công tác hướng nghiệp cho các học sinh. Giúp mỗi học sinh có sự hiểu biết về tính chất của ngành nghề mà mình hướng tới, xác định được đâu là nghề nghiệp phù hợp hoặc không phù hợp với mình.

– Các thầy cô sẽ đào tạo các em trở thành những cán bộ có trình độ trong các lĩnh vực: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện – Điện tử, Tin học ứng dụng, Chế biến món ăn.

– Sau khi ra trường các em có thể nắm được kiến thức cơ bản và chuyên môn của từng ngành nghề, có trình độ lý thuyết và có kỹ năng tay nghề tốt, có đạo đức nghề nghiệp, và nhanh chóng tự tin bắt tay vào công việc, làm việc một cách hiệu quả.

– Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các em trong thời gian đang theo học ở trường và sau khi tốt nghiệp nhằm giúp các em bước đầu làm quen với công việc, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống.

– Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được thi liên thông lên các trường Đại học, Cao đẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT, đúng với chuyên ngành học và được cấp bằng ĐH, CĐ chính quy do các trường ĐH, CĐ đào tạo.

– Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại, học sinh được cấp văn bằng, chứng chỉ sau: Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B và tin học trình độ A, Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa THPT (đối với chương trình 3 năm)
III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ PHỐI HỢP ĐÀO TẠO

Hiện nay, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại đào tạo 05 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp và liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học đào tạo nhiều ngành ở bậc Cao đẳng và Đại học.

Các ngành do Trường đào tạo và cấp bằng gồm:

1. Ngành Kế toán Doanh nghiệp

2. Ngành Tài chính – Ngân hàng

3. Ngành Tin học ứng dụng

4. Ngành công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

5. Kỹ thuật chế biến món ăn

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tai-chinh/

Tài Chính
Tin chấn động: Vụ Agribank tuyên bố phá sản hòng c.ư.ớ.p trắng hơn 1000 tỷ tiền thuế của dân
Tài Chính
#MEEYLAND TIN HÓT NHẤT .TRẦN VĂN TÙNG PGĐ MIỀN NAM CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN VÀ CHIẾN LƯỢC
Tài Chính
Shark Hưng chia sẻ công thức để đời về quản lý tài chính thành công | Finhay – Tiết kiệm & đầu tư
There are currently no comments.