Đây là video đầu tiên trong series video chia sẻ về hành trình chinh phục học bổng chính phủ Hàn Quốc của mình.
Các bạn có thể xem thêm các video trong chuỗi video này tại:
Trang web Study in Korea:
Guideline embassy track:
Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam:
Mọi người follow page của mình:
Instagram:
Email liên hệ: nguyenlinhmon@gmail.com
Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn
Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/giao-duc/
em đang học năm nhất tiếng Hàn, nếu sau 1 năm nữa thi topik có chứng chỉ tốt mà điểm cấp 3 của em không tới 8.0 thì vẫn không được phép apply đúng không ạ 🥺
Chị ơi em năm nay mới học năm 1 thì em tính xin học bổng toàn phần của chính phủ mà đk cao quá em tính xin của trg nhưng ko tài trợ hết chỉ học phí thì lúc này còn sinh hoạt thì 😢 vs chị trước khi qua chị có học tiếng hàn chưa ạ hay tiếng anh vậy chị ☺️.
Vậy chị học 2 năm đại học r chị bảo lưu r apply qua bên học phải không ạ mà chị học thì học mấy năm ạ với mình đậu học bổg chính phủ thì qua đó vừa học vừa làm được không ạ em cám ơn mong được chị trả lời hiuhiu☺️🤗😅🥺😊
Chị cho em hỏi ngu ạ, điểm cấp 3 là tổng điểm 3 năm 10, 11, 12 cộng lại chia 3 phải trên 8.0 ấy ạ?
Cho mình hỏi điểm cấp 3 của 3 năm đc 6.8/7.0/7.4 thì liệu có cơ hội apply ko ạ?
chị có nhờ ai giúp trong quá trình chuẩn bị hồ sơ không ạ?
Em cảm ơn chị ạ huhuh
chị ơi, cho em hỏi là khi nộp em muốn xin học bổng chính phủ mà em học xong năm nhất đại hk rồi thì em cần nộp bảng điểm đại học hay bảng điểm cấp ba ạ. Em cám ơn
chị ơi, do gđ điều kiện không tốt, vì thế em chỉ dựa vào học bổng chính phủ. nên e nộp hồ sơ và trong quá trình chờ thi em sẽ thi đại học ở việt nam thì có sao không ạ?
Chị ơi em 2k đang học năm 2. Vậy GKS nếu muốn học bậc đại học thì e phải apply trước khi tốt nghiệp và k được có bằng đại học tại Vn sao ạ?
chị ơi cho em hỏi là người ta quy định là 1-3 phải tốt nghiệp nhưng mà ở nước mình thì tới cuối tháng 5 mới kết thúc năm học thì phải làm sao ạ?
Chị ơi em năm nay 12 em định sao 2 năm hx đại học e định đi du hx hàn quốc
Trong 2 năm em cố gắng lấy chứng chỉ
Giả sử bằng tiếng a 7.0 với topik 4orr5 thì hx bổng toàn phần 4 năm có thể đc k ạ
C có thể làm vid về phần phỏng vấn k c
C ơi học kì 1 lớp 10 e đc có 7 chấm mấy. Giờ học kì 2 em cố lên 9.0 để cả năm hơn 8 chấm có đc k c
Ngành là major chị nhé. Chị giỏi thật, background e nát quá 😭😭
Hồ sơ thì hồ sơ ntn v c
Bao nhiêu tuổi thì thi IELTS đc v c
IELTS thi ở đâu v c
Chị ơi chị có nói là học bổng chính phủ hàn thì yêu câu gpa phải 8.0+ mà em lâu nay bỏ bê quá nên chỉ được có 7.5+ thì không biết là bên học bổng trường họ có yêu cầu phải 8.0+ không ạ? Nếu không thì em cày sat bù lại có ổn không ạ 🙁
Chị ơi, em với chị cùng ở miền Trung, vậy chị cho em hỏi với là em có đọc 1 số bài nói là ng miền trung kn đi du học hàn hay xin học bổng k đc. Chị cho em lời khuyên với ạ
HSG quốc gia vật lý. Gì vậy? Chị đỉnh ghê á! Tiện thể cho em bonus mấy câu hỏi với ạ. Chả là đợt dịch này em có ngán ngẩm quá nên mày mò học tiếng hàn. và có chớp nhoáng đâu đó ý định đi du học hàn. Và em có quan tâm đến cái học bổng chính phủ này. Em đang là sinh viên năm 1 học ngành kinh tế chuyên ngành bưu chính viễn thông. Em có thắc mắc là:
– Học bổng chính phủ này có yêu cầu gì về profile những năm tháng học tập ở cấp 3 và 2 không ạ. Ví dụ như các giải quốc gia hay tỉnh gì gì đó ạ ( E hỏi vậy cho chắc tại e cũng chả có nhiều thành tích nổi bật lắm những tháng ngày cấp 3 :((
– Học bổng chính phủ có cần đến GPA và cấp 3 ko ạ. Ví dụ em đang học đc 2 năm ở VN rồi. Cũng có GPA của 2 năm đó rồi thì được tầm bao nhiêu thì có cơ hội đến gần hơn với học bổng ạ? Bảng điểm cấp 3 có cần khi mình apply học bổng này ko ạ.
_ Các hoạt động ngoại khóa thì sao ạ? Có phải càng nhiều càng tốt không chị?
– Nếu em đang học chuyên ngành kinh tế bưu chính viễn thông ở vn mà apply hệ đại học học bổng này có phải bắt buộc sang hàn em phải học tiếp ngành kinh tế này ko hay như nào ạ!
– bonus thêm câu cuối giúp em với chị. Chị thấy với khoảng topik cấp 5 liệu có cơ hội đê nhòm ngó học bổng này ko chị.
Cuối cùng mong chị hãy reply những thắc mắc cho đứa em bị trúng lời nguyền mơ mộng này với ạ. Và chúc chị khi nào quay trở lại hàn sẽ học tập thật tốt ạ! Em cảm ơn chị nhiều ạ!
chị ơi có thể chia sẻ cách chị học được không ạ?
chị ơi, chị có thi SAT 1 không ạ? Hay chỉ SAT 2 thôi ạ?
Chị cho e hỏi là điểm cấp ba cả ba năm hay chỉ tính năm 12 thôi ạ
Trong các trường chị nộp hồ sơ chị chon trường nào vậy ạ
Chị ơi cho em hỏi là nếu như mình apply năm nay mà k đỗ thì năm sau mình có thể apply lại k ạ? Tại em thấy mục giới thiệu học bổng thì GKS không nhận hồ sơ nào mà đã từng apply học bổng Hàn rồi ấy ạ?
Oh what bạn bỏ tốt nghiệp Bách Khoa Hà Nội để du học Hàn ạ?
Chị ơi, ví dụ em học đại học ở Việt Nam 1 năm rồi appl vào học bổng học đại học 4 năm của chính phủ Hàn quốc thì có được không ạ
Em cũng học chuyên toán nè chị
Chị ơi ở vn tốt nghiệp cấp 3 vào tháng 5 thì cần đợi đến tháng 9 mới nộp hồ sơ ạ? Nếu kh đỗ học bổng chính phủ thì phải đi tự túc 100% năm đầu tiên ạ? Hay có thể nộp song song hbong chính phủ và hbong của trường kh ạ?
ôi ngưỡng mộ bạn quá!! Đúng là con nhà người ta :)))
bạn ơi bạn là sv năm mấy ? Bạn qua Hàn học hệ đại học hay thạc sĩ thế ?
Ngưỡng mộ chị :< ước gì chị accept lời mời quá 🙁
nghe chị Mon xong có động lực cày quá =)))
Rất bổ ích