Bất Động Sản

Hồ cá Koi sân vườn đẹp nhà chị Linh biệt thự Vinhomes Thăng Long
Hồ cá Koi sân vườn đẹp nhà chị Linh biệt thự Vinhomes Thăng Long.
Video này ghi lại trong 2 ngày 22 và 27/4/2019. Nghĩa là hơn 3 tháng sau khi hoàn thiện thi công trang trí sân vườn hồ cá này.
Đăng liền một lèo quá trình thi công sân vườn này cho đến thời điểm hiện tại có cả hay và dở. Dở là có thể có người cảm thấy ngán. Nhưng không sao, bạn có thể tắt đi hoặc vào các danh sách phát của kênh TungLam Garden để xem. Tin là ở đó vẫn còn khá nhiều những video về sân vườn, về hồ cá,… thú vị để bạn tham khảo thêm.
Điểm hay là ai quan tâm có thể theo dõi diễn biến quá trình biến đổi từng ngày, từng tháng của khu vườn. Qua đó có cái nhìn khách quan hơn về một khu vườn với hồ cá Koi ngoài trời do TungLam Garden thiết kế thi công.
Ví dụ như khi đăng video Xếp đá hồ cá Koi này đăng lên. Lượt view khá lớn, người ủng hộ cũng nhiều mà người thắc mắc cũng lắm. Đó cũng là điều dễ hiểu.
Với người làm nghề lâu năm, có kinh nghiệm thiết kế thi công sân vườn thì chỉ cần nhìn bố cục chính của đá, của các điểm nhấn chính là hiểu được tương đối bức tranh sân vườn sau này. Ngoài ra sẽ có thể có những ý kiến khác.
Ví dụ đầu thác vẫn bị chê là làm thấp. Vậy thấp hay cao là so với cái gì. So với cái nhà, với hồ cá, với tường rào hay với những cây trồng sát ngay đó.
Câu trả lời là cần phải tính đến tỷ lệ của tất cả những yếu tố đó. Vì đó là bức tranh hoàn thiện của cả một sân vườn trong căn biệt thự đó. Cái đẹp không chỉ đến từ những nét chấm phá hay chi tiết riêng biệt. Cái đẹp của một sân vườn nói chung, một hồ cá Koi nói riêng đến từ sự hài hòa của từng yếu tố trong một bức tranh chung.
Cụ thể trong thiết kế hồ cá này, đầu thác chỉ mô phỏng một đoạn ra của thác. Hoặc một góc, một nhánh thác nhỏ lẩn khuất trong một khu vườn cây. Không cần nó phải quá to và quan trọng là nó phải chừa “chỗ thở” cho phần thân cành bay ra từ cây chủ đầu thác. Phần còn lại cứ để cho nhóm cây phụ trợ đảm nhận là được rồi.
Có thể sau này, ngoài các video mang tính thời sự cập nhật quá trình thi công. TungLam Garden sẽ tổng hợp toàn bộ quá trình thi công và kết quả để các bạn dể theo dõi hơn. Hãy tiếp tục ủng hộ TungLam Garden nhé.
Bạn nào quan tâm đến video Xếp đá hồ cá Koi nhà chị Linh có thể xem lại qua đường link bên dưới comment.
Tiện đây xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem video của Tùng Lâm!!!
Dù bạn like hay unlike, dù bạn khen hay chê. Mỗi tương tác hay góp ý của các bạn đều là động lực để giúp TungLam Garden ngày một hoàn thiện hơn trong mỗi tác phẩm sân vườn, hồ cá và các video của mình.
Còn bây giờ, mời các bạn tiếp tục xem hết video nhé.
Cảm ơn em Linh và gia đình đã tạo điều kiện để Tùng Lâm hoàn thiện tác phẩm sân vườn hồ cá này.
Chúc em và gia đình luôn có những giây phút thú vị trong ngôi nhà của mình.
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden.,JSC

Liên hệ Làm hồ cá Koi – 0914.816.888 (Tùng Lâm)

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Xây Nhà Trọn Gói: Biệt thự Pháp đẹp tại Bắc Ninh nội thất Hoàng Gia sang trọng bậc nhất BT16041
Bất Động Sản
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Hot 2020 Nổi Bật Bậc Nhất Đồng Hỷ Thái Nguyên
Bất Động Sản
Dubai giới thiệu thêm một biểu tượng nhà chọc trời mới (VOA)
There are currently no comments.