Bất Động Sản

Hoàn thiện trang trí sân vườn & hồ cá Koi nhà chị Linh, biệt thự Vinhomes Thăng Long
Hoàn thiện trang trí sân vườn & hồ cá Koi nhà chị Linh, biệt thự Vinhomes Thăng Long.
Như đã nói ở video thi công sân vườn ngày 22.12 trước đó, quá trình hoàn thiện sân vườn căn biệt thự này để kịp ngày Noel. Video này ghi lại quá trình hoàn thiện trong 2 ngày tiếp theo 22 và 23.12.2018; thêm 1 ngày thi công trồng cây 18.2.2019.
Thực ra thi công trang trí sân vườn hồ cá đến hết ngày 23 đã xong. Nhưng tiếc là cây Ổi Tàu hồi phục hơi chậm. Cận Tết Nguyên Đán mà cây Ổi này vẫn chưa ra được lá mới. Giống ổi lá nhỏ này cây nhỏ thì rất nhanh hồi. Nhưng những cây già như thế này thì khá mất thời gian để xanh tốt trở lại. Chiều lòng khách hàng nên TungLam Garden đã chuyển cây này về vườn chăm lại và thay bằng cây Ổi khác lớn hơn. Lại vừa in !
Vì đúng ra đây là cây đã được Tùng Lâm tư vấn cho gia chủ ngay từ khi thiết kế sân vườn và hồ cá ngoài trời này.
Quay lại với mấy ngày thi công hoàn thiện sân vườn. Chủ nhà rất thích cách mà TungLam Garden cách điệu lối đi bên hông nhà thành dòng suối cạn. Vậy thì làm thôi. Đám sỏi cuội thu nhặt trên núi Mai Châu lại có thêm một sân vườn nữa để trình diễn.
Để kết nối với khoảng sân trước, nơi chủ nhân mang về một cái ô (dù) ngoài trời khá to, TungLam Garden thi công thêm một khoảng sân nhỏ. Cũng dùng đá cuội Mai Châu để xếp và cài cỏ Mỹ vào khe đá. Vừa tạo sự chuyển tiếp liền lạc và đồng điệu với lối đi và “Dòng suối cạn”. Vừa phải tính đến việc trồng cây cho phù hợp dưới bóng râm mà chiếc ô tạo ra. Trong trường hợp này, cỏ Mỹ vẫn luôn là lựa chọn số 1.
Vậy là sau 3 ngày nỗ lực thi công trồng cây, cuối cùng cũng vừa kịp cho ngày vui của Gia chủ.
Thêm một sân vườn biệt thự đẹp với hồ cá ngoài trời ở Vinhomes Thăng Long được TungLam Garden thiết kế và thi công. Bổ sung vào bộ sưu tập các hồ cá Koi và sân vườn đẹp của TungLam Garden ở Vinhomes Thăng Long
Mời các bạn tiếp tục theo dõi video sân vườn và hồ cá Koi nhà chị Linh khi cỏ cây hoa lá đã lên xanh tươi đẹp đẽ như nó vốn có nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Like và đăng ký kênh để xem các thiết kế hồ cá Koi và sân vườn mới nhất.
Liên hệ TungLam Garden để thi công sân vườn và hồ cá Koi.
Điện thoại liên hệ : 0914.816.888 (Tùng Lâm)
—————
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Palm Garden Shop Villas Phú Quốc – Official 3D Clip
Bất Động Sản
Truyền hình VOA 16/4/19: Cháy lớn ở Nhà thờ Đức Bà Paris
Bất Động Sản
Biệt thự 6 TRIỆU ĐÔ MỸ – Sao mắc quá vậy ?!?!
There are currently no comments.