Công Nghệ

Học vẽ SketchUP Pro 2019 – Bài 8: Tape Measure Tool and Protractor in SketchUP
-Bài học vẽ sketchup pro 2019 này Than Le hướng dẫn chi tiết 2 công cụ cực kỳ quan trọng trong sketchup đó là Tape measure tool và Protractor . Tape measure tool dùng để đo khoảng cách, lấy điểm và vẽ đường giống guides lines, công cụ protractor dùng để đo góc độ và vẽ guides lines với 1 góc độ bất kỳ nào đó trong sketchup.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/cong-nghe/

Công Nghệ
JavaScript Tutorials in Hindi Part 17: String Methods in JavaScript in Hindi
Công Nghệ
Hướng dẫn Hẹn giờ tắt máy cho win 7 mới nhất
Công Nghệ
✔ AutoCAD cơ bản – Tập 5: Các lệnh hiệu chỉnh dùng nhiều trong CAD
There are currently no comments.