Xin chao các ban, mình là Hoàng Khiển, mình có niều đam mê đặc biệt về công nghệ thông tin và thích chia sẻ những thông tin hữu ích , mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hi vọng những Video mình chia sẻ sẽ mang lại những điều có ích và giá trị cho các bạn.
Cám ơn các bạn đã ủng hộ channel của mình! Đừng quên nhấn đăng ký kênh “Chia Sẻ Từ Tâm” để nhận được nhiều Video chia sẻ hưu ích mới nhất nhé!
Cách Tạo Và Bung File Ghost TIB Bằng Acronis True Image 2017
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:
☛Kết bạn với mình qua FB nhé:
☛ADD TO YOUR CIRCLES GOOGLE+:
☛WebSite: www.chiasetutam.com
➢Subscribe our chanel for more:
THANKS FOR WATHCHING !
♥♥♥
Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn
Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tong-hop/
Cảm ơn bạn rất nhiều lắm ạ ❤️❤️❤️
bạn ơi cho mình hỏi là cái phân vùng recovery trên ổ đĩa windows có cần phải backup lại ko ạ ??
Thank,ngắn gọn,dễ hiểu
Mọi người cho em cho em hỏi mình Backup mà không xuất hiện ổ Disk của máy chỉ có Disk của Usb là sao ạ. Cao nhân giúp em với. Em sài bản 2013
em dang xài Hk boot của anh, ok lắm anh :v
cho xin bo boot ban oi
mail: vomanhquyenbds92@gmail.com
thanks u
Ghost xong màn hình chỉ có nháy chuột. Đen thui
Xin hỏi Cách Tạo Và Bung File Ghost TIB Bằng Acronis True Image 2017, bạn đang thực hiện trên nền win_10?
Sao của m lúc tạo file ghost ở ổ C lại có 2 phân vùng, 1 phân vùng tầm 500mb và một phân vùng thì 70gb chứa win? Vậy cho m hỏi là nếu backup thì chọn phân vùng 70gb hay là cả 2.Thank you!
Ad dùng bản boot gì thế?.
Có thể ghost luôn được mà ko cần dùng bước mini tool pari kia ko. Khi ghost nó có tự fomat ổ phân vùng C đang dùng ko vậy
Cho em xin link ad ơi… Acronis trên mang nó kiểu gì khác lắm .. Tks ad
Tôi làm theo đúng hướng dẫn nhưng đến 5:20 thì chỉ hiện mỗi 2 ô đầu còn cái EFI System thì không có dẫn đến ghost xong thì không khởi động được, ai giúp tôi với! Xin cảm ơn!
Rất hay nhưng chuẩn uefi chỉ ghost đuôi tib 64 bit không ghost được đuôi ghost nghĩa là sau vậy?
OK! Thank you
cho minh xin bộ win boot usb này có thích hợp sẵn Acronis True Image 2017
Mình dùng PM UltraIso tạo boot thì ghi thêm dữ liệu vào phân vùng NTFS được, còn boot bằng ol HKBoot_Toolkit_2017_1_Click thì boot dc binh thường nhưng không lưu thêm dữ liệu dc, chỉ lưu thêm dc vào phân vùng ẩn, không lưu dc vào phân vùng dữ liệu. Admin có thể giúp giải quyết k ah
khi backup mình chỉ chọn 2 phân vùng efi và phân vùng hđh còn phân vùng recovery thì bỏ qua hả bạn
anh cho hỏi đây là usb boot Win 8 or Win 10 mini hay win 8 PE mà trong phần khởi động mấy trang khác trên mạng không giống của anh đang làm. anh có thể share file boot và hướng dẫn cài cụ thể hơn được không. Xin cảm ơn
Ông bạn HK ơi hôm nào làm cái video hướng dẫn cách boot vào USB trên máy ảo
đời tôi từ ngày biết dùng máy tính thấy quả USB boot của ông là hay nhất tính tới điểm này đấy
Ghost bằng app này rất nhanh, thanks. Mình vừa tạo Ghost thành công 100% và thử bug Ghost cũng ok 🙂
cho mình xin bộ Hirent boot bạn ơi