Công Nghệ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DESIGN CENTER CỦA AUTOCAD- DESIGN CENTER LÀ CÔNG CỤ RẤT CÓ ÍCH CHO CÁC BẠN
– Hướng dẫn sử dụng Design Center trong autocad vào bản vẽ thiết kế rất hay và tiện lợi, dễ dùng. Design center là một thư viện tuyệt vời giúp ích rất nhiều cho cac bạn trong quá trình vẽ Autocad, Design center giúp trích xuất block, dimstyle, linetype, textstyle, layer từ những file có sẵn rất nhanh. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/cong-nghe/

Công Nghệ
Hàm Dget giải quyết 2 vấn đề của Vlookup (tìm kiếm nhiều điều kiện và tìm bên trái giá trị dò)
Công Nghệ
Tại sao bạn vẫn vào xem Facebook của người yêu cũ? | Radio Tình Yêu
Công Nghệ
23.02.Lãnh đạo HN cầu cứu "truyền thông nâng mức cảnh báo" – Hàn Quốc: 602 ca nhiễm, 5 ca tử vong
There are currently no comments.