Tài Chính

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE VỚI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE VỚI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY

Hòa nhập vào xu thế phát triển của xã hội, các hình thức giao dịch thanh toán tiền điện online ngày càng được phổ biến rộng rãi thông qua các giao dịch thanh toán như: Internet, Mobile, ATM, trích nợ tài khoản tự động…. Trong đó có giao dịch thanh toán tiền điện online qua VTC Pay là một trong những giao dịch thuận tiện, hiệu quả, có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với giao dịch thanh toán tiền điện truyền thống, đem lại nhiều tiện ích, lựa chọn cho khách hàng, tránh được rủi ro, tiết kiệm thời gian và nhân lực.
—————————————————

Đóng tiền điện online qua ví điện tử VTC Pay giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa những rủi ro còn tồn đọng trong cách nộp tiền điện truyền thống. Với ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động bạn có thể thwucj hiện đóng tiền điện cho gia đình, bạn bè người thân của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn gia đình khác tại VTC Pay như: Hóa đơn tiền nước, cước truyền hình, cước Internet, cước điện thoại cố định….
——————————————————-

Xem hướng dẫn thanh toán tiền điện online chi tiết tại link:

Thanh toán tiền điện ngay tại:

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay tại:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tai-chinh/

Tài Chính
MÔ TẢ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Tài Chính
Agribank Emobile Banking – Phiên bản mới nhất – Hướng dẫn tận tình
Tài Chính
CỔ PHIẾU HPG 2019 CHƯA VỘI ĐẦU TƯ ! VÌ SAO ?
There are currently no comments.