Bất Động Sản

Khang Điền khai trương nhà mẫu dự án nhà phố biệt thự Verosa Park ở Quận 9
Hôm qua chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức khai trương nhà mẫu dự án Verosa Park ở phường Phú Hữu, Quận 9. Verosa Park là dự án nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập trong một khu compound an ninh khép kín. Dự án Verosa Park hứa hẹn thu hút số lượng lớn khách hàng cùng các nhà đầu tư quan tâm đến nhà ở Quận 9.

Khang Điền là luôn xây dựng tiện ích trước khi bàn giao nhà cho khách hàng và luôn được chăm chút tỉ mỉ. Chỉ là hồ bơi của dự án Verosa Park hơi nhỏ… hai căn nhà mẫu dự án Verosa Park có diện tích 6m x 17m và 5m x 19m được hoàn thiện theo phong cách Tân cổ điển chỉnh chu và rất đẹp.

Con đường Liên Phường có thể nói là con đường Tơ Lụa của Quận 9 sau này. Trên con đường Liên Phường và lân cận có một số dự án nhà phố compound như Lucasta, Merita, Park Riverside, Villa Park…

Sau này nếu Vingroup phát triển khu biệt thự Xanh ở Tây Tăng Long và Liên Phường được thông kết nối ra Vành Đai 3 cũng như thông qua Saigon Sports City ở Quận 2 thì cung đường này sẽ rất nhộn nhịp và có thể nói Liên Phường tương lai sẽ là con đường huyết mạch kết nối Quận 2 và Quận 9 thay Nguyễn Duy Trinh hiện nay….

Bản thân mỗi dự án compound luôn có giá trị môi trường sống, tiện ích và an ninh cộng thêm mà nhà phố lẻ bên ngoài hoàn toàn không có được… mua hay không mua là do quyết định của các khách hàng. Theo đánh giá của những người có kinh nghiệm trong nghề, khi dự án Verosa Park xây dựng và hoàn thiện bên ngoài xong thì muốn quay lại mua dự án này có lẽ phải mua chênh lệch khá cao….

#SaigonVillas #VerosaPark #KhangDien

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Biệt Thự 100 Tỷ Của Đại Gia Ngầm Mỹ Tâm Giữa Đất Sài Gòn Có Gì?
Bất Động Sản
Cháy dữ dội dãy nhà liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn do bất cẩn của quán ăn bên cạnh
Bất Động Sản
Biệt Thự Đồi Ven Biển Xu Hướng Đầu Tư Được Yêu Thích Nhất Của Các KIỀU BÀO NƯỚC NGOÀI
There are currently no comments.