Bất Động Sản

khu công nghiệp Mỹ Xuân B huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu


Là một khu công nghiệp trọng điểm phía Nam của tp.HCm. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B xã Mỹ Xuân huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều lợi thế. Nằm trong quần thể khu đô thị mới Phú Mỹ sẽ là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng meeyland.com khám phá những thế mạnh của khu công nghiệp Mỹ Xuân B ở bài viết dưới đây.

Thông tin về khu công nghiệp Mỹ Xuân B

Thông tin về khu công nghiệp Mỹ Xuân B

Thông tin về khu công nghiệp Mỹ Xuân B

– Vị trí giao thông thuận lợi

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 ở đâu? Khu cn có thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Nằm cạnh quốc lộ 51, cách HCM 55km, cách cảng Gò Dầu 2km , cảng phú mỹ 6km.
Với khí hậu ôn hòa, không có bão, không động đất thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển các nhà máy ở KCN như Hàn quốc, Nhật, công ty Thượng Hảo,…

– Cơ sở hạ tầng được đầu tư chất lượng

KCN Mỹ Xuân b được đầu tư chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

+ Cung cấp điện phục vụ dịch vụ hạ tầng tại khu công nghiệp, với trạm biến áp 110/22kV phục vụ sản xuất ở khu công nghiệp. Đảm bảo cung cấp 24/24h cho nhà máy.

+ Hệ thống nước sạch được cung cấp từ nhà máy nước ngầm Phú Mỹ với công suất lên tới 20000m3/ ngày.

+ Có đầy đủ thông tin liên lạc đảm bảo trong nước và quốc tế dễ dàng như điện thoại, internet, fax,..

+ Có nhà máy xử lý rác thải tập trung ở khu CN, đảm bảo an toàn trước khi đưa ra ngoài. Với công suất lên tới 4000m3/ ngày

+ Giao thông trong và ngoài khu công nghiệp với hệ thống đường bê tông nhựa tải trọng H30. Gần các tuyến đường chính kết nối với quốc lộ, KCN Gò Dầu, KCN Mỹ AN.

Tham khảo thêm: hòa giải tranh chấp đất đai

Các công ty ở khu công nghiệp Mỹ Xuân hiện nay

Các công ty ở khu công nghiệp Mỹ Xuân hiện nay

Các công ty ở khu công nghiệp Mỹ Xuân hiện nay

Hiện tại ở khu công nghiệp Mỹ Xuân có rất nhiều các cơ sở, các công ty lớn sản xuất tại đây. Với khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, khu công nghiệp Mỹ Xuân A ,.. các công ty nước ngoài như công ty thượng hảo, công ty khu công nghiệp Ewic Việt Nam, công ty nhôm toàn cầu, công ty kỹ thuật công nghiệp thiên tín,..

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A ở đâu? nằm ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cạnh quốc lộ 51. Với rất nhiều các nhà đầu tư lớn đến từ nhiều quốc giá như công ty bia Heineken, công ty kính Việt Nam công ty ga Việt Nhật,..

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://vinhtrinh.com.vn/

Mang đến nhiều tiềm năng lớn cho khu công nghiệp. Thúc đẩy nền kinh tế ở Bà Rịa Vũng Tàu. Giúp người lao động có nhiều việc làm, giúp cuộc sống ổn định hơn.
Đó là những thông tin về khu công nghiệp Mỹ Xuân B. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về các kcn ở meeyland.com nhé.
​​​​​​​

Bất Động Sản
Căn hộ, biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son quận 1 – Căn hộ cao cấp – Highlands GL
Bất Động Sản
Biệt Thự Cổ Điển trị giá 15 Tỷ Đồng tại Vinhomes The Harmony có gì đặc biệt? – NhaF [4K]
Bất Động Sản
BIỆT THỰ- SEALINK SAT NHÀ ĐẤT VOUCHER DU LỊCH BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG – BIỆT THỰ SEALINKS MŨI NÉ
There are currently no comments.