Bất Động Sản

Lưu ý khi mua bán BĐS Long Thành Pearl và yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ


Theo đánh giá từ: https://timmuanha.vn mua Long Thành Pearl không phải là việc dễ dàng. Dù bạn là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hay chỉ là người mua lần đầu. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn những điều bạn cần lưu ý khi mua bán bất động sản Long Thành Pearl và những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ trong dự án này.

Vị trí dự án BĐS Long Thành Pearl

Vị trí dự án BĐS Long Thành Pearl

Những lưu ý khi mua căn hộ Long Thành Pearl

Mua bán căn hộ trong khu bất động sản Long Thành Pearl, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Tính pháp lý của dự án Long Thành Pearl

Nó bao gồm giấy tờ về hồ sơ dự án, quyền sử dụng đất, thiết kế bản vẽ thi công đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt. Hay giấy phép xây dựng, giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật,… Bạn cần đảm bảo căn hộ mà bạn ưng ý có đầy đủ tính pháp lý trước khi mua.

Các chính sách vay mua nhà từ phía ngân hàng 

Hiện nay, dự án Long Thành Pearl có nhiều ngân hàng liên kết và đưa ra chính sách cho vay với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Nhưng bạn cần xác định rõ ràng khoản vay hợp lý và hiểu rõ cách tính lãi suất, các cam kết, ràng buộc,… khi vay tại bất kỳ ngân hàng nào.

Quan tâm bản vẽ chi tiết dự án Long Thành Pearl

Bạn đừng để bản thân bị lóa mắt qua hình ảnh phối cảnh. Bạn hãy xem xét bản đồ quy hoạch 1/500 kỹ lưỡng. Và cũng cần tìm hiểu xem bản đồ quy hoạch đó có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hay không? Điều này giúp bạn không bị “lừa” khi chỉ ngắm nhìn căn hộ qua phối cảnh 3D.

 Căn hộ thuộc dự án BĐS Long Thành Pearl

Căn hộ thuộc dự án BĐS Long Thành Pearl

Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán căn hộ Long Thành Pearl

Khi đưa ra quyết định mua, bán căn hộ trong dự án Long Thành Pearl, bạn cần xem xét kỹ mọi điều khoản có trong hợp đồng. Nếu bạn không thực sự hiểu rõ chúng, đừng vội ký hợp đồng. nhờ đến sự giúp đỡ từ phía các cơ quan chuyên môn, văn phòng luật,…

Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận bàn giao căn hộ Long Thành Pearl

Khi bạn được nhận bàn giao căn hộ, hãy kiểm tra kỹ lưỡng căn hộ đó. Từ tường, trần nhà, sàn nhà, hệ thống nội thất (nếu có), hệ thống điện nước, nhà vệ sinh, hệ thống an ninh,… Bởi sau khi nhận bàn giao xong, căn nhà đó là của bạn, bạn sẽ khó để phản hồi những điều chưa được với chủ đầu tư, kéo dài thời gian sửa chữa,…

Các yếu tố làm ảnh hưởng tới giá căn hộ Long Thành Pearl

Dự án Long Thành Pearl có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán các căn hộ tại đây. Chẳng hạn như:

  • Vị trí dự án: Đây là yếu tố quan trọng nhất để định giá các căn hộ trong dự án chung cư cao cấp Long Thành Pearl. Từ hướng căn hộ, cảnh quan, tầm nhìn xung quanh,.. đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá của căn hộ. 
  • Uy tín chủ đầu tư: Những căn hộ trong khu chung cư cao cấp của chủ đầu tư lớn, thường có giá cao hơn các căn hộ đến từ chủ đầu tư nhỏ, mới khi dự án thành công.
  • Diện tích căn hộ: Giá bán căn hộ trong dự án Long Thành Pearl đối với căn có diện tích lớn hơn giá sẽ cao hơn. Và vị trí tầng của căn hộ cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng ít nhiều đến giá bán. 
  • Chất lượng thi công: Một công trình chất lượng thi công tốt, thi công đúng tiến độ sẽ có giá bán cao hơn các công trình không đúng hạn thi công, chất lượng không đúng theo dự toán kế hoạch ban đầu.

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi mua bán BĐS Long Thành Pearl và yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ mà timmuanha.vn muốn chia sẻ với bạn. Khi bạn có dự định tìm hiểu về BĐS Long Thành Pearl hoặc BĐS trong cả nước, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn ở nhiều mặt.

Xem thêm các tin tức khác tại https://vinhtrinh.com.vn/

Bất Động Sản
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Mái Thái Đẹp Tại Lục Ngạn Bắc Giang
Bất Động Sản
TẬP 1 – ĐỊNH MỆNH ANH VÀ EM I "Thiếu Nữ" Thu Trang kêu trời vì chuyện… ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG
Bất Động Sản
KĐT Starlake Tây Hồ Tây
There are currently no comments.