Ẩm Thực

MÌ CĂN XÀO SẢ ỚT món ăn chay này ngon lắm nha cả nhà | Zui Vào Bếp




Món mì căn xào sả ớt khi làm khô xong, có thể bảo quản và ăn được 2-3 ngày, rất tiện và còn ngon nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công và vui vẻ nhen.
Đăng ký kênh: để cập nhật video hàng ngày nhé các bạn!

Xem thêm: CỦ CẢI NGÂM NƯỚC MẮM:

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn vui vẻ!
#monngondelam #zuivaobep
———————–
Góc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về việc thực hiện các món ngon dễ làm. Tất cả đều thực hiện trên tiêu chí: nấu ăn phải ngon và quan trọng hơn phải thật đơn giản và vui vẻ!

Các bạn hãy xem thêm danh mục các món ăn ở đây nhé:
Món ngon dễ làm :
Món ngon cuối tuần:
Bánh ngon dễ làm:

————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/am-thuc/

Ẩm Thực
Cách làm máy cưa,khoan,cắt,mài mini 4 trong1siêu mạnh-không cần đầu kẹp mũi khoan
Ẩm Thực
Cách làm CỒI SÒ ĐIỆP XỐT CAY bổ dưỡng | MÓN NGON MỖI NGÀY
Ẩm Thực
Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa, Thơm Vị Sữa, Đậm Hương Trà, Cực Nhanh Và Dễ Làm