Tài Chính

Nhà mẫu Vincity Ocean Park | Trải nghiêm căn hộ mẫu Vincity Ocean Park Gia Lâm
Mở cửa căn hộ mẫu Vincity Ocean Park Gia Lâm, Vincity bán hết 3500 căn hộ
Video giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park:
Tiến độ Xây dựng Vinhomes Ocean Park tháng 7 :
⬇️ Tải tài liệu và bảng giá :
👉 Đăng ký xem nhà mẫu:
Nhờ tiện ích hiện đại, mật độ xây dựng thấp, không gian xanh chiếm phần lớn, VinCity Ocean Park thu hút 3.500 khách đặt mua ngay khi mở cửa căn hộ mẫu.
Từ khi mở cửa căn hộ mẫu vào chiều 3/11 đến hết 4/11, gần 5.000 khách hàng đã check-in để trực tiếp trải nghiệm căn hộ mẫu VinCity Ocean Park tại sàn giao dịch BĐS Times City. Và 3.500 căn hộ đã được khách hàng đặt mua nhanh chóng, đây được xem là trường hợp hiếm thấy trên thị trường bất động sản.

Dự án khu đại đô thị “Đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” hút khách với biển hồ nước mặn 6,1 ha, hồ lớn 24,5 ha, bãi cát trắng trải dài cùng nhiều tiện ích hiện đại. VinCity Ocean Park còn tạo ấn tượng nhờ bước tiến về giải pháp tài chính. Theo đó, người mua VinCity được hưởng lợi kép với chính sách bán hàng của dự án.

Thứ nhất, người mua chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán. Thứ hai, khách hàng được vay 70% còn lại, trả góp lên đến 35 năm – hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong vòng 10 năm, mỗi tháng chỉ từ 3,9 triệu đồng, sau đó mức trả tăng không đáng kể.

Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này giúp rút ngắn quá trình tiết kiệm mua nhà và giảm áp lực tài chính cho người mua. Việc cơ cấu được sản phẩm để số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay khiến tiền trả hàng tháng về sau dễ dàng hơn.

Chính sách bán hàng này đã thu hút hàng nghìn khách hàng tìm đến Times City vào cuối tuần vừa qua để trải nghiệm trực tiếp căn hộ mẫu của VinCity Ocean Park.

Khách hàng đến đăng ký đông nhưng chỉ có 5.000 người được vào tham quan căn hộ mẫu. Nhiều khách hàng buộc phải ghi danh đăng ký tham quan trong các ngày tiếp theo trong tuần.

Căn hộ với diện tích hợp lý, thiết kế thông minh và chính sách bán hàng hấp dẫn giúp căn hộ VinCity Ocean Park được nhiều khách hàng trẻ quan tâm, tìm hiểu.

Căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi cho các gia đình trẻ, trang bị nội thất thông minh nhằm tối ưu hóa không gian. Ví dụ, một chiếc tủ có thể nhanh chóng chuyển thành bàn ăn cho cả gia đình, hay chiếc bàn làm việc có thể “biến hình” thành chiếc giường ngủ thoải mái.

Các căn hộ VinCity đều được ra mắt với thiết kế hiện đại, ban công rộng thoáng, hút ánh nắng và gió tự nhiên vào trong nhà. Không gian bếp và phòng khách liên thông, phòng ngủ thoáng đãng, có cửa sổ lớn.
————-
ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU VINCITY :
HOTLINE TƯ VẤN : 0936 123 169

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tai-chinh/

Tài Chính
Mua đồ bằng Cloud Token CTO tích hợp Unionpay thanh toán tại siêu thị 7 eleven Tại Nhật Bản Cloud to
Tài Chính
Tài khoản có hơn 500.000 mà không rút được nghìn nào – tại sao?
Tài Chính
DỊCH VỤ TẠI CHỨNG KHOÁN FPT
There are currently no comments.