Bất Động Sản

Phân phối độc quyền Biệt Thự Vinhomes Riverside
Biệt thự Vinhomes Riverside – biệt thự Vincom Village

Đơn vị phân phối độc quyền STDA
website:
Phòng bán hàng: 0936 459 639

Biệt thự Vinhomes Riverside được thiết kế với diện tích từ 133m2 – 2000m2 với giá bán từ 52tr/m2. Như vậy chỉ từ tỷ là quý khách đã trở thành cư dân của khu đô thị dáng sống nhất Việt Nam – khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương. LH phòng dự án để biết thêm thông tin: 0936 459 639.

Biệt thự Vinhomes Riverside ( tên cũ biệt thự Vincom Village) là khu biệt thự đẳng cấp nhất Hà Nội và là khu đô thị duy nhất mà KH có thể câu cá giải trí ngay tại vườn nhà. Vinhomes Riverside tự hào là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam là nơi hội tụ của những doanh nhân thành đạt, là nơi cuộc sống được chăm sóc đến hoàn hảo. Với hệ thống cây xanh mặt nước lên đến 600.000m2 cùng với đội ngũ chăm sóc cảnh quan góp phần tạo nên bầu không khí trong lành tại Vinhomes Riverside.

Tại biệt thự Vinhomes Riverside KH có thể thoải mái mua sắm, dạo bộ hay thỏa sức rèn luyện với sân golf, tennis, bóng đá, bơi lội, GYM. Hệ thống an ninh nơi đây cũng được đánh giá là an toàn tuyệt đối với đội ngũ cảnh sát cơ động và camera giám sát 24/24. Vinhomes Riverside cũng đầu tư cho hệ thống giáo dục và chăm sóc sực khỏe mang thương hiệu VinSchool và Vinmec.

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
TOP 1 BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE – GIÀU SANG PHÚ QUÝ LÀ ĐÂY
Bất Động Sản
Ngọc Sơn sửa biệt thự trăm tỷ, phòng giúp việc đạt tiêu chuẩn 2 sao
Bất Động Sản
Bình yên đến lạ thường Park Riverside (MIK), phường Phú Hữu, Quận 9 – Tp.HCM
There are currently no comments.