Luật

Phát hiện hàng trăm xe máy cầm cố không chính chủ
Ngày 2-10, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đang tạm giữ 245 xe máy không chính chủ để xác minh làm rõ nguồn gốc, truy tìm chủ sở hữu số xe máy nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây là số tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ trong quá trình kiểm tra tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Theo đó, trong quá trình kiểm tra tình hình an ninh trật tự, tấn công trấn áp tội phạm, công an thành phố này đã đồng loạt tiến hành kiểm tra 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn.
Tại vị trí các cơ sở dịch vụ cầm đồ đặt cửa hàng, tài sản được cầm cố tại đây đều thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Số tài sản của khách cầm cố để tại cửa hàng không nhiều. Khi các tổ công tác yêu cầu chủ các cơ sở cho kiểm tra các kho hang, hầu hết các chủ cơ sở đều cho biết họ không có kho chứa hàng.
Tuy nhiên khi các trinh sát công bố danh sách có 8 kho hàng chứa xe máy và ô tô là tài sản cầm cố trên địa bàn thành phố do trinh sát phát hiện, các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ đã thừa nhận có kho của mình trong đó. Tiếp tục tiến hành kiểm tra các kho hàng này, các tổ kiểm tra phát hiện có gần 1.000 xe máy và ôtô là tài sản khách hàng cầm cố đang để ở trong kho. Tổng kiểm tra toàn bộ số xe máy và ô tô này, lực lượng chức năng phát hiện có 245 xe máy cầm cố không chính chủ.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/luat/

Luật
Tuồn hàng tiếp tế tận tay người được cách ly ở TP.HCM – PLO
Luật
9 lỗi vi phạm giao thông bị phạt từ 1/1/2017 – [Tin mới 123]
Luật
Những điểm mới trong luật tạm giữ, tạm giam
There are currently no comments.