Bất Động Sản

Sài Gòn Garden Riverside Village – Biệt Thự Vườn Quận 9
✍️ Đã bao giờ bạn đứng bất kỳ con đường nào ở Phú Mỹ Hưng, khu Sala, khu quận 9 và nói “giá như” 20 năm trước tôi mua miếng đất ở đây thì hay biết mấy chưa?
Liên Hệ Lâm: 0901293719

✍️ Cách đây khoảng 20 năm,người ta chê Phú Mỹ Hưng như một cái đầm lầy, xa xôi hẻo lánh, là một vùng ven của thành phố, đi lại chủ yếu bằng thuyền bè, cầu cống. 70% là đầm lầy và cỏ bụi. Còn bây giờ thì không có từ ngữ nào có thể mô tả được Phú Mỹ Hưng hiện tại.

✍️ 15 năm trước ai cũng chê đất quận 9 xa xôi hẻo lánh, đất có 5-7tr/m2 không ai mua, còn bây giờ thì sao?

✍️ Nói đến dự án Sala Thủ Thiêm 10 năm trước, ai cũng lắc đầu chê Thủ Thiêm nằm tách biệt với thành phố bởi con sông Sài Gòn rộng lớn, chưa có cầu cống nào bắc qua, khi đó chỉ có phà qua lại mà thôi thì khi nào dự án đó mới hoàn thành. Thế nhưng bây giờ thử nhìn lại mà xem,dù tiền có chất thành đống cũng chưa chắc mua được một mảnh đất tại đây.

✍️ Năm 2018 dự án Vincity quận 9 tập đoàn Vingroup được chính quyền thành phố phê duyệt. Ai cũng nói nó xa xôi, nhưng 5 năm nữa mà xem nó sẽ là trung tâm thứ 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh!

✍️ Năm 2019 tập đoàn Hưng Thịnh bán đất biệt thự ven sông quận 9, gần Vincity với giá sát đáy chỉ từ 22-28 triệu/m2, và để rồi xem, 5 năm nữa giá 1m2 đất nơi đây sẽ không dưới 50 triệu/m2, lúc đó liệu bạn có còn đủ tiền mua lô đất 1.000m2 nơi đây không? Và liệu có còn nhiều quỹ đất lớn từ 1.000m2 trở lên thuộc TP. HCM cho bạn mua nữa không?

✍️ 5% người giàu chiếm 95% tổng tài sản thế giới đều có một điểm chung: “Họ đi trước, đón đầu, họ không bao giờ nói “giá như…””

✍️ ✍️ ✍️ Nếu bây giờ bạn bỏ qua dự án Saigon Garden Riverside” của Hưng Thịnh, bạn sẽ một lần nữa nói “giá như” sau 5 năm nữa!
Hotline: 0901293719

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Cho thue biet thu quan Tay Ho, Ha Noi. Biet thu co be boi cho thue
Bất Động Sản
Đẳng cấp biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony
Bất Động Sản
Phân biệt cây Đầu Lân cây Sala và cây Vô ưu