Công Nghệ

Tổng hợp toàn bộ các cách tải album Facebook đơn giản nhất


Bạn có nhu cầu tải toàn bộ ảnh đã đăng tải trên Facebook với số lượng lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn tấm. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện việc tải từng tấm một với số lượng ảnh lớn đến như vậy và thậm chí chất lượng ảnh bị tệ đi. Vì vậy, giải pháp cho bạn là biết cách toàn bộ album về máy. Bài viết dưới đây https://vinhtrinh.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải album Facebook dễ dàng nhất và mới nhất hiện nay.

Tải toàn bộ ảnh từ giao diện Facebook

Cách đầu tiên bạn có thể tải toàn bộ hình ảnh cũng như album ảnh trên Facebook là tải qua chính giao diện của Facebook. Cách này là cách dễ dàng và nhanh nhất mà không phải ai cũng biết. Để tiến hành tải, hãy thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy vào Facebook và truy cập tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó vào mục Hình ảnh và chọn bất kỳ một album ảnh nào mà bạn đang muốn tải về.
Bước 1: Chọn album muốn tải

Bước 1: Chọn album muốn tải

  • Bước 2: Ở giao diện Album, bạn click vào biểu tượng hình răng cưa góc phải của album mà mình muốn tải. Tiếp theo, tùy chọn “Tải album xuống”.
Bước 2: Tùy chọn tải xuống

Bước 2: Tùy chọn tải xuống

  • Bước 3: Sau đó một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện, bạn chọn “Tiếp tục”
Bước 3: Chọn tiếp tục

Bước 3: Chọn tiếp tục

  • Bước 4: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook. Điều đó đồng nghĩa bạn đã vừa tải album Facebook Kế đến, các bạn chỉ cần click chuột vào thông báo đó để tải album đó xuống máy tính theo định dạng file zip.
  • Bước 5: Tiến hành giải nén file zip vừa tải xuống ở bước trên. Sau khi giải nén là bạn đã hoàn thành xong việc tải album trên Facebook và có thể xem được toàn bộ hình ảnh.

Cần lưu ý rằng thời gian tải album xuống còn tùy thuộc vào dung lượng của từng ảnh cũng như số lượng ảnh có trong album. Như vậy là bạn đã biết cách tải album trên Facebook bằng cách dễ dàng nhất.

Tải album Facebook trên trình duyệt Google Chrome

Ngoài cách tải trực tiếp album ảnh từ Facebook, bạn có thể tải qua trình duyệt Google Chrome. Với cách này, bạn không chỉ tải album Facebook của bạn bè mà còn tải được cả ảnh của bạn bè nữa đây nhé. Các bước sẽ được tiến hành như sau.

  • Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng tiện ích mở rộng trên Google Chrome. Tên ứng dụng tiện ích là DownAlbum.
Bước 1: Tải DownAlbum

Bước 1: Tải DownAlbum

  • Bước 2: Sau khi tiến hành tải xong tiện ích DownAlbum, bạn sẽ thấy một biểu tượng bên góc phải bên trên màn hình của trình duyệt Chrome. Tiếp theo, bạn hãy vào Facebook và đi đến các album mà mình đang muốn tải.
  • Bước 3: Khi đã đi đến album cần tải, bạn hãy vào biểu tượng ở góc phải phía trên của công cụ và chọn Normal. Nếu có thông báo hiện lên “Load caption to correct photos url?” hoặc “Cannot load require variables, refresh page to retry?” thì bạn chỉ cần chọn OK để tiếp tục.
Bước 3: Chọn Normal

Bước 3: Chọn Normal

  • Bước 4: Công cụ trên sẽ tiến hành quét tất cả album trên Facebook. Sau khi đã quét xong, công cụ trên sẽ mở ra một tab mới. Tiếp đó bạn chỉ cần ấn tổ hợp Ctrl + S để tiến hành lưu ảnh về. Sau khi lưu xong, bạn đã có toàn bộ ảnh trong album mà bạn muốn tải rồi đó.
Bước 4: Ấn tổ hợp Ctrl + S

Bước 4: Ấn tổ hợp Ctrl + S

Có thể nói, đây là một công cụ rất tiện lợi và rất dễ sử dụng cho những ai muốn tải album ảnh từ trên Facebook xuống.

Tải album Facebook bằng ứng dụng Fotobounce trên Desktop

Nếu bạn muốn một ứng dụng thiết lập tất cả toàn bộ hình ảnh cho dù bạn đang ở trạng thái online hay offline, thì ứng dụng Fotobounce là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một ứng dụng cung cấp dịch vụ quản lý hình ảnh. Nó cho phép bạn dễ dàng tải tất cả hình ảnh hoặc một album cụ thể nào đó về máy. Ngoài ra nó còn cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh đã tải với bạn bè của mình.

Để tải album ảnh từ Facebook, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào Facebook thông qua ô phía bên trái. Chờ vài giây sau, bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu hiện lên trên màn hình. Sau đó hãy click vào “Download” và lưu lại những album vào địa chỉ file mà bạn muốn.

Ứng dụng này có sức mạnh rất lớn và có rất nhiều các tiện ích tiện lợi khác. Nó có sẵn trên nền tảng Windows lẫn macOS. Tuy nhiên, sẽ tốn thời gian để tải ứng dụng này về máy.

Tải album Facebook bằng ứng dụng Fotobounce trên Desktop

Tải album Facebook bằng ứng dụng Fotobounce trên Desktop

Xem ngay video chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Như vậy vinhtrinh.com.vn vừa hướng dẫn các cách phổ biến để tải album Facebook xuống một cách đơn giản nhất. Có thể thấy, nhiều người vẫn nghĩ rằng việc tải album là khó khăn nhưng thực tế lạ vô cùng dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ thành công với các cách đã chia sẻ bên trên. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Công Nghệ
Tự học excel cơ bản cấp tốc qua 15 chuyên đề FULL KHÔNG CHE (127 phút)
Công Nghệ
HỌC VẼ SKETCHUP PRO 2019 – BÀI 5: LỆNH PUSH/PULL – ROTATE/STRETCH /ARRAY/COPY – SCALE/MIRROR
Công Nghệ
Javascript How To Convert String To Number Tutorial