Bất Động Sản

Thiết Kế Biệt Thự Vinhome – Thăng long – Chú Bình
Công ty kiến truc & nội thất 28 Design ĐC: VPGD P1204, Tòa N03T8, Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Email: 28designvn@gmail.com – kientrucnoithat28@gmail.com
– Hotline: 093 121 2828 / 0981 827 889
Với chúng tôi thiết kế tạo nên đẳng cấp chất lượng tạo dựng niềm tin là yếu tố tiên quyết hàng đầu khi tham gia vào thị trường thiết kế và thi công nội thất nên phương châm làm việc của chúng tôi là:
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ là 3 phương châm hướng đến khách hàng của công ty nội thất 28 Design. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, với mục tiêu làm việc tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của 28 Design đề cao tính sáng tạo, mới mẻ và luôn cập nhật xu hướng hiện đại nhất. Hiệu quả, tính thực tiễn và thực dụng trong sản phẩm của 28 Design luôn được nghiên cứu để phù hợp với mục tiêu, triết lý kinh doanh của khách hàng.
Tầm nhìn
Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn ở Việt Nam.
Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
Sứ mệnh
Cung cấp các sản phẩm nội thất tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất. Sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng.
Lời kết:
Công ty Nội thất 28 Design kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/bat-dong-san/

Bất Động Sản
Từ Đồng Nai xuống Vũng Tàu, thuê biệt thự để chơi ma túy
Bất Động Sản
Biệt thự Chateau 544m2 SIÊU SANG..nhẹ đô hơn – Land Go Now ✔
Bất Động Sản
Khánh My nói về Nhã Phương
There are currently no comments.