Tin Hot

Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 10 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn
Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 10 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn
Phim Tình yêu và tham vọng tập 10: Tuệ Lâm đón sinh nhật lãng mạn bên Minh; Sơn quyết “mặt dày” tán tỉnh Linh; Minh bị các cổ đông chỉ trích.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 9 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn khi công trình đang thi công của tập đoàn Hoàng Thổ xảy ra tai nạn lao động gây chết người. Dù phía sai thuộc về nạn nhân khi anh này say rượu trèo lên dàn giáo, không mặc đồ bảo hộ bị té ngã nhưng người thân của nạn nhân vẫn đến gặp Minh kêu khóc, khiếu nại… Phong muốn Linh thu thập nhân chứng, thông tin rồi dùng truyền thông để hạ bệ uy tín của Hoàng Thổ. Linh không muốn lợi dụng cái chết của một mạng người để giúp Phong nên lừng khừng. Còn Phong vẫn cho một vài tờ báo mạng đăng thông tin xuyên tạc bêu xấu Hoàng Thổ khiến Sơn giám đốc pháp chế của tập đoàn này phải tổ chức họp báo đính chính.
Trong một diễn biến khác thì Linh cảm thấy xót xa trước gia cảnh của nạn nhân khi vợ và con trai nhỏ không có nơi nương tựa, gia cảnh khó khăn vì cô đã từng đến tận nhà để tìm hiểu và gặp Minh cũng ở đó. Mà theo đúng luật thì bên Hoàng Thổ không sai nên không cần bồi thường nên Linh và Sơn bàn nhau tổ chức quyên góp hỗ trợ gia đình nạn nhân. Phong thì cứ liên tục gọi điện hối thúc Linh tìm bằng chứng để hạ bệ Hoàng Thổ còn bảo cô nên ghi âm các cuộc họp nhưng Linh đã từ chối hoặc không nghe máy của Phong. Một tình tiết rất thú vị trong tập này là Linh tình cờ nghe Minh trao đổi với trưởng phòng nhân sự rằng anh muốn hỗ trợ 300 triệu đồng cho gia đình nạn nhân nhưng không lấy tiền của công ty mà là tiền riêng của anh và yêu cầu người này giữ bí mật.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 9 còn hé lộ việc bố Sơn và bố Linh thực sư muốn tác hợp cho hai trẻ thành đôi nên bố Sơn bày trò để mời Linh đến nhà ăn tối. Tất nhiên là Sơn và Linh vẫn kết hợp ăn ý để hai ông bố được vui…

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tin-hot/

Tin Hot
Tử Vi Tuần Mới Con Giáp Này VÉT SẠCH LỘC TRỜI, Bổng Lộc ẬP Về Trong 7 Ngày Tới
Tin Hot
TRỰC TIẾP | TẬP 11: Tình Yêu Và Tham Vọng – Linh khóc khi phát hiện ra sự thật về Minh
Tin Hot
Tử vi 12 con giáp – Tài Lộc Công Danh Sự Nghiệp biến động thế nào ? Triết lý cuộc sống
There are currently no comments.