Kinh Doanh

Tổng hợp các gói cước ưu đãi của Sim Viettel cho học sinh, sinh viên


Đăng ký sim Viettel dành cho học sinh, sinh viên luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Bởi lẽ các bạn còn đang đi học chưa thể tự chủ được điều kiện kinh tế tốt nên việc sử dụng các gói cước từ nhà mạng còn có phần hạn chế. Thế nhưng một khi lựa chọn sim Viettel cho học sinh, sinh viên thì các bạn trẻ hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Nguyên nhân chính là do nhà mạng đã cung cấp hàng loạt các gói cước ưu đãi mà các bạn học sinh đang cần.

Đăng ký sim Viettel cho học  sinh  có thể hưởng gói 7 Colors

Căn cứ vào từng độ tuổi khác nhau mà Viettel sẽ đưa ra những gói cước sao cho phù hợp nhất ở sim Viettel cho học sinh, sinh viên. Và 7 Colors chính là gói cước đầu tiên được áp dụng dành riêng cho học sinh dưới 14 tuổi. Đây là lứa tuổi thuộc vào giai đoạn khá nhạy cảm về tâm sinh lý. Vì thế nên nhà mạng cung cấp gói cước 7 Colors nhằm giúp các em vừa có thể thư giãn bản thân vừa giúp các bậc phụ huynh kiểm soát con cái.

Cụ thể một khi sử dụng gói cước này nhà mạng sẽ giúp tổng hợp các tài liệu từ những bộ môn học tập của các em mỗi tháng. Đi kèm với đó là những câu đố vui nhằm giúp các em giải trí cũng như tích lũy kinh nghiệm khi tiếp xúc với xã hội.

Chưa dừng lại ở đó với gói 7 Colors mà nhà mạng cung cấp còn giúp bố mẹ hoàn toàn có thể quản lý chi tiêu cho các em hàng tháng. Bởi vì một tháng thuê bao chỉ được đóng nôp 50.000 đồng. Hơn nữa còn có thể kiểm soát được vị trí mà con cái mình đang học tập, vui chơi để an tâm làm việc.

Đối với gói cước này cách đăng ký cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Các bạn, các em chỉ cần soạn 7colors rồi gửi 195 là được. Một khi đăng ký nhà mạng sẽ gửi tin nhắn xác thực về là xong.

Sim Viettel cho học sinh áp dụng gói cước Hi School

Nếu như gói cước trên chỉ dành riêng cho các bạn dưới 14 tuổi thì Hi School chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trên 14 tuổi. Hi School của sim Viettel cho học sinh chủ yếu là các gói cước mạng 3G hấp dẫn. Có thể nói đây là gói cước sở hữu nhiều ưu đãi giúp các em khám phá. Cụ thể:

Gói cước Hi School của Viettel mang tới

Gói cước Hi School của Viettel mang tới

  • Ưu đãi dành cho sim hòa mạng mới khi tham gia Hi School. Thuê bao sẽ được nhà mạng cộng thêm 150 MB tốc độ cao. Đi kèm với đó là 30.000 đồng vào tài khoản cho thuê bao. Ưu đãi  trong vòng 12 tháng liên tiếp từ lúc kích hoạt hành công gói cước. Bắt đầu từ tháng thứ 13 thuê bao sẽ được công thêm 30MB/tháng.
  • Ưu đãi Data 3G với 50.000 đồng có ngay 600 MB data tốc độ cao. Hoặc thuê bao đăng ký tự động.
  • Được tham gia các gói khuyến mãi khác của sim Viettel. Ví dụ như VT100, VT200
  • Giảm 50% cước thuê bao của 3 gói dịch vụ nhà mạng cung cấp. Bao gồm chữ ký cuộc gọi, nhạc chờ, sách điện tử Anybook

Để đăng ký bạn chỉ cần soạn Mimax 352525729 gửi 9123. Tuy nhiên để được đăng ký gói cước này các bạn cần đáp ứng được yêu cầu đề ra. Ví dụ chẳng hạn như:

  • Trong 30 ngày có nạp thẻ với mệnh giá ít nhất 10.000 đồng
  • Từ 1 đến ngày 10 hàng tháng sẽ là ngày cộng tiền

Sim Viettel cho học sinh, sinh viên  sở hữu gói cước Student

Thấu hiểu được hoàn cảnh của đa số sinh viên Việt Nam, sim Viettel cho học sinh, sinh viên còn cung cấp gói cước Student. Đây là gói cước cực kỳ hấp dẫn mà nhiều bạn trẻ công nhận. Gói cước này được nhà mạng cung cấp hỗ trợ cước gọi nội mạng, nhắn tin với giá siêu rẻ. Trong đó những gói cước được áp dụng tính đến hiện nay là:

  • Gói V50C: Cước phí 50 ngày sở hữu 2GB tốc độ. Miễn phí 10 phút nội mạng với chu kỳ sử dụng 30 ngày.
  • Gói V70C: Cước phí 75.000 đồng sở hữu 9GB với chu kỳ sử dụng 30 ngày. Miễn phí dưới 10 phút nội mạng.
  • Gói CV90C: Cước phí đăng ký 90.000 đồng sở hữu 15GB. Miễn phí nội mạng dưới 20 phút. Chu kỳ sử dụng 30 ngày.
  • CV120C: Phí đăng ký 120.000 đồng sở hữu 30 GB trong vòng 30 ngày. Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Miễn phí data khi vào ứng dụng Tik Tok.

Ngoài ra nhà mạng Viettel còn hỗ trợ thêm gói cước 3G cho sinh viên. Đây là gói dành riêng cho các bạn sinh viên có thể thả gả lướt web, tra cứu thông tin. Nhờ vậy mà các bạn sinh viên, học sinh có thể thỏa sức chát chít, nhắn tin mà không lo lắng đến tài chính.

 Lời kết

Có thể nói các gói cước hỗ trợ ở sim Viettel dành cho học sinh, sinh viên là gói cước đặc biệt ưu đãi. So với các dòng sim thông thường sử dụng nội mạng, ngoại mạng có phần cao hơn thì sim dành cho sinh viên hoàn toàn ưng ý. Vậy nên nếu bạn đang thuộc vào lứa tuổi này còn chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đưa ra quyết định này. Ngoài ra nếu bạn đang có ý địnhtìm  sim số  đẹp Viettel thì đừng ngần ngại mà hãy đến với Sim giá gốc chúng tôi.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://vinhtrinh.com.vn/kinh-doanh

 

 

 

 

Kinh Doanh
Hướng dẫn cách chọn sim mobifone hợp tuổi
Kinh Doanh
Những tai hại không ngờ khi mua nồi nấu phở giá rẻ bạn cần biết!
Kinh Doanh
Quà tặng phong thủy gốm sứ chu đậu ý nghĩa đẳng cấp
There are currently no comments.