Bất Động Sản

TP. HCM đảm bảo những trở ngại đối mặt với các nhà phát triển tài sản sẽ bị xóa trong tháng này


TP. HCM – chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn thành phong đã tổ chức một cuộc họp với những người đứng đầu các cơ quan chính phủ khác nhau để thảo luận cách giải cứu các dự án bất động sản đã bị trì hoãn do nhiều khó khăn khác nhau.

Họ coi những khó khăn của dự án khu phức hợp đầm sen ở quận 11, được cấp giấy phép năm 2014.

Nó có diện tích 54, 568.3 tháp sq. m, và căn hộ, một khách sạn và các tòa nhà văn phòng sẽ được xây dựng bởi công ty cổ phần quốc tế C và T.

Nó đã bị bắt kịp trong sự chậm trễ lâu dài liên quan đến thanh toán bồi thường và giải phóng mặt bằng trang web, và quận 11 và các cơ quan chức khác được cung cấp để hỗ trợ cho những người và tái định cư của những ai sống trong khu vực để xây dựng có thể bắt đầu thực hiện sớm.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …
Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

The Water bay, một dự án được phát triển bởi Novaland Group, và Vạn Phúc City bởi Vạn Phúc Group, cả hai đều ở quận 2, đã bị trì hoãn vì những khó khăn pháp lý.

Lê Hòang Châu, chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP. HCM, cho biết hầu hết các nhà phát triển với dự án bị trì hoãn là những người chơi lớn đã chờ đợi nhiều năm để tiếp tục công việc.

Họ chỉ cần phê duyệt từ chính quyền và không có gì hơn, ông nói.

Phong hứa rằng từ bây giờ cho đến cuối tháng này thành phố sẽ xem xét và giải quyết tất cả những khó khăn phải đối mặt bởi các dự án và các nhà phát triển từ tài sản đã được xác định là một lĩnh vực quan trọng mà đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của thành phố nhưng đã bị cản trở bởi những khó khăn, mất doanh thu và không đáp

Thành phố dự thảo kế hoạch hỗ trợ ngành công nghiệp và tập trung phát triển các tập đoàn tài sản lớn để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ.

Đây là một trong thực tế, một trong những định hướng chính để kích thích sự phát triển của thành phố, ông nói thêm

Bất Động Sản
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có 3 phòng ngủ, GIÁ ĐẶC BIỆT CHỈ VỚI 800 TRIỆU ĐỒNG.
Bất Động Sản
Khám phá SIÊU BIỆT THỰ The Victoria 240 tỷ/ căn -[ Khám phá Bất Động Sản ]
Bất Động Sản
Review dự án Biệt thự Vạn Xuân Villa Riverview quận 12 | CAFELAND
There are currently no comments.