Luật

[V-Spring RAW] Tập 19: Tag Team hỗn chiến – RAW 5/08/2017 Highlights | Đô vật Mỹ 2017
[Đô vật Mỹ 2017] WWE RAW 5/08/2017 Highlights

Tóm tắt show WWE RAW 8/5/2017 diễn ra tại London, England

1/ Dean Ambrose mở màn Đêm RAW Thứ hai
– Trước đó, trong hậu trường, Kurt Angle đã gọi điện thoại cho Dean
+ Ambrose bước ra chia sẻ với mọi người rằng: Kurt sẽ không có mặt ở đây tối nay. May mắn thay, Angle biết một người đáng tin cậy để trao quyền điều hành và người đó có tên Ambrose. Ambrose nói đây là chương trình của anh và nó sẽ hoạt động tốt.
+ Awesome… Miz xuất hiện, cho biết điều này có nghĩa là RAW sẽ là sự hỗn loạn tuyệt đối vào tối nay. Ambrose nói rằng Miz sẽ có mặt trong trận đầu tiên của buổi tối. Miz nói rằng anh đã nhận được một cú điện thoại từ Stephanie McMahon, cô biết rằng nếu Ambrose chạy RAW một mình, nó có thể là đêm cuối cùng của RAW. Do đó, bà đã chỉ định một đồng quản lý điều hành… The Miz…
+ Ambrose nói nếu họ phải là đồng quản lý chung tối nay, anh ta sẽ thích nó hơn. Ambrose đưa tay ra. Miz miễn cưỡng bắt tay… nhưng âm nhạc Braun Strowman vang lên, tay trái của anh được băng bó. Strowman nói anh ta không quan tâm ai là người phụ trách – anh ta phải có được những gì anh ta muốn. Strowman cho biết anh đã chiến thắng “The Big Dog” tại Payback. Khi anh ta kết thúc với Reigns, anh ta muốn Brock Lesnar.
+ Kalisto xuất hiện, nói Strowman đã thua trong trận “thùng rác” nhưng lại tiếp tục tấn công anh, không thể coi đó như một người đàn ông được. Kalisto yêu cầu một trận đấu. Strowman nói Kalisto đã đánh bại anh ta về mặt kỹ thuật, và anh ta nghiền nát Kalisto như một lon bia. Strowman nói anh có thể đánh bại Kalisto bằng một tay. Ambrose nói sẽ có trận Strowman vs. Kalisto tối nay. Ambrose muốn mang lại cho người hâm mộ một trận đấu mà họ chưa bao giờ thấy. Nó sẽ là The Miz vs Finn Bálor.
2/ The Miz vs. Finn Bálor
+ Đoạn Maryse làm phân tâm trọng tài, và Miz đẩy Bálor vào trọng tài. Miz rời khỏi sàn và lấy một chiếc micrô, nói với tư cách là người đồng điều hành, anh ta không thể cho phép Superstar của WWE đặt tay lên vợ mình. Miz sau đó đã cho họ gọi chuông để kết thúc. Miz là người chiến thắng với luật truất quyền thi đấu (Disqualification)
+ Dean Ambrose ra, nói rằng trận đấu này sẽ không kết thúc như thế. Ambrose khởi động lại trận đấu với việc Maryse bị cấm ở dưới sàn đấu.
+ Chuông reo, và Bálor tấn công anh ta từ phía sau. Bálor đưa anh ta lên sàn và thực hiện cú “Sling Blade”. tiếp sau đó là đòn kết “Coup de Grâce” để giành chiến thắng.
3/ Alexa Bliss (cùng Nia Jax) vs. Mickie James (cùng Bayley)
+ Bliss thực hiện cú đấm khi Mickie đang trên dây và chiến thắng. Sau trận, Bayley đuổi theo rượt đánh Bliss còn Nia thì tặng Mickie thêm một củ trỏ.
4/ Braun Strowman vs. Kalisto
+ Trận đấu kết thúc “không có người chiến thắng” khi Reigns bước ra với mối thù chưa hồi kết. Reigns bán hành cho Strowman nhằm cánh tay đau đớn của anh.
5/ Giành suất tranh đai Vô địch Đồng đội RAW (RAW Tag Team Championship)
– Thể thức: cứ 2 đội đấu với nhau, đội thua sẽ bị loại và một đội khác ra tiếp chiến. Khi tất cả các đội đã ra hết, đội cuối cùng còn lại trên sàn là đội thắng cuộc.
+ Enzo & Cass vs. Sheamus & Cesaro (Enzo & Cass bị loại)
+ Sheamus & Cesaro vs. Heath Slater & Rhyno (Slater & Rhyno bị loại)
+ Sheamus & Cesaro vs. Gallows & Anderson (Gallows & Anderson bị loại)
+ Sheamus & Cesaro vs. The Golden Truth (The Golden Truth bị loại)
+ Sheamus & Cesaro chiến thắng chung cuộc.
– The Hardy Boyz đi ra, tiến lên sàn. Matt phẩy tay, khán giả hô: “DELETE”. Sheamus & Cesaro rút lui khỏi sàn.
6/ Seth Rollins vs. Samoa Joe
+ Đoạn Joe tháo tấm đệm gạt ra khỏi góc võ đài. Joe sau đó đưa Rollins vào miếng sắt giữ dây võ đài khi tấm đệm lộ ra. Trọng tài truất quyền thi đấu anh. Rollins thắng cuộc… nhưng an vẫn tiếp tục tấn công Rollins.
7/ “Gentleman” Jack Gallager vs. TJP
+ Gallagher cuộn TJP lên hai lần, nhưng TJP cuộn lại được và nắm chặt lấy quần Gallagher ghì xuống pin để chiến thắng.
+ Khi đang còn thắc mắc với trọng tài, TJP tấn công anh từ phía sau. Austin Aries lên giải cứu Gallagher.
8/ Alicia Fox vs. Sasha Banks
+ Sasha thắng cuộc sau cú nhảy 2 đầu gối vào mặt Fox
9/ Bray Wyatt vs. Dean Ambrose
+ Miz dùng đai Inter để đánh Dean từ phía sau. Wyatt sau đó đưa Dean vào thế Sister Abigail và chiến thắng.
+ Miz tuyên bố Bray Wyatt là người chiến thắng trong trận đấu. Miz tiếp tục tấn công Ambrose. Miz nói vào tuần tới, anh ta sẽ không chỉ nắm giữ danh hiệu trong tay – anh ta sẽ mặc nó trong vòng eo của mình. Sau đó cả thế giới sẽ nhìn anh ấy như Intercontinental Champion và đơn giản nói: “Awesome!”

#MNR2017, #RAW2017Highlights, #ĐôvậtMỹ2017, #VSpring

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/luat/

Luật
Luật an ninh mạng gây tranh cãi (VOA)
Luật
Nhiều ý kiến xung quanh dự án Luật Giao thông đường bộ sửa đổi
Luật
Luật giao thông đường bộ , vừa tập lái vừa nghe luật, 450 câu hỏi, mẹo học lý thuyết