Kinh Doanh

Vì sao dân kinh doanh bất động sản thích “chơi” bình hút tài lộc phong thủy?


Mặc dù kinh doanh bất động sản là một ngành “siêu lợi nhuận” nhưng không phải ai tham gia cũng “mát tay”. Có người mới vào nghề đã phất lên nhanh chóng nhưng cũng có người cố gắng quanh năm vẫn lẹt đẹt. Ngoài tầm nhìn và tư duy nhạy bén, người thành công trong lĩnh vực này còn bật mí rằng vận số tăng nhanh nhờ sở hữu ở chiếc bình hút tài lộc phong thủy.  

Vậy vì sao chiếc bình tài lộc được đánh giá cao đến thế? Hãy cùng chuyên viên tư vấn Decopro.vn khám phá nhé!

 

Bình hút tài lộc phong thủy vượng Thổ, hỗ trợ về con đường đất cát

 

Những dân chơi gốm sứ thứ thiệt hẳn sẽ hiểu rõ về chất liệu làm nên chiếc bình hút tài lộc phong thủy trứ danh. 

  • Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu: Chất đất gốm lấy từ nơi giao thoa của 6dòng sông lớn. Từng dòng đất sét trắng ngần, dẻo mịn được lắng đọng từ dòng sông Thương, sông Cầu, sông Lục Nam, sông Đuống, sông Kinh Thầy, sông Thái Bình. Từ đó các nghệ nhân chưng cất và cho ra đời dòng gốm cổ mang đậm tinh hoa văn hóa dân tộc và gói trọn “hồn thiêng” của đất Hải Dương.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Thuận buồm xuôi gió

>>> Xem bình hút tài lộc gốm Chu Đậu: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

  • Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng: Nguồn đất sét mang “hơi thở” sông Hồng. Chất đất sét ở đây có độ dẻo cao, mịn, và các hạt đất có màu trắng xám, dễ dàng tạo hình, dễ dàng nhào nặn trên các tác phẩm bình gốm hút tài lộc đẹp mắt. Đặc biệt, khả năng chịu nhiệt của đất sét Bát Tràng tương đối cao, có thể lên đến 1650 độ C. Nhiệt độ tôi luyện gốm Bát Tràng trở nên cứng cáp, bền bỉ vượt thời gian.

>>> Xem bình hút tài lộc gốm Bát Tràng: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Như vậy, mỗi chiếc bình hút tài lộc phong thủy đều sở hữu nguồn năng lượng dồi dào từ đất, từ tinh hoa của những dòng sông cuộn trào. Trưng bày bình trong phòng làm việc của dân kinh doanh bất động sản, năng lượng tích cực này sẽ bồi đắp về con đường đất cát. Từ đó hỗ trợ chủ nhân mua may mắn đắt, chốt được nhiều thương vụ bất động sản lớn với doanh thu cao.

 

Bình húttài lộc phong thủy khai mở minh khí

 

Cấu trúc của bình hút tài lộc phong thủy được thiết kế để kéo các nguồn khí tốt ùa về:

  • Miệng bình loe rộng hút vượng khí, tài lộc, minh khí. Từ đó giúp đầu óc sáng suốt thông tuệ và sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới, tìm ra những khách hàng tiềm năng để chinh phục.
  • Cổ bình thắt nút giữ chặt tài lộc không bị mất mát. Với chiếc bình đẹp mắt này, tài lộc của gia chủ thường chỉ có vào mà không có ra, luôn luôn hưng phát, hưng thịnh.
  • Thân bình phình to cho lộc lá đầy đủ, viên mãn. Đó cũng chính là lý do một khi đã bắt đầu bán được những lô đất đầu tiên thì tài vượng của gia chủ sẽ bắt đầu tăng, tăng liên tục, không giới hạn và không bị ách tắc. (Dân trong nghề kinh doanh bất động sản thường gọi vui là “gặp thời”)

Ngoài ra, mỗi chiếc bình hút tài lộc phong thủy thường được trang trí nhiều họa tiết mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần cho chủ sở hữu.

  • Bình Cá Chép Hoa Sen tôn vinh sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi giống như loài cá chép vượt muôn trùng sóng gió để hóa thành loài rồng quyền lực.
  • Bình Mã Đáo Thành Công tiếp thêm niềm tin về một tương lai tươi sáng, cuộc sống thành đạt, công danh vang xa.
  • Bình Công Thành Danh Toại với họa tiết chim công quyền quý – loài chim tượng trưng cho sự giàu có, cuộc sống phú quý, sung túc…

Với ý nghĩa tốt đẹp cả về hình dáng lẫn họa tiết hoa văn, bình hút phong thủy tài lộc đã đồng hành cùng nhiều “triệu phú tự thân” ngành bất động sản làm giàu chân chính, kinh doanh phát đạt từ con số 0.

Để biết thêm thông tin về các mẫu bình hút tài lộc phong thủy sang trọng đẹp mắt hoặc cần tư vấn cách “khai nhãn” giúp bình chiêu tài, vượng đường đất cát, bạn vui lòng liên hệ 0969 534 568. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ từ A-Z. 

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

Kinh Doanh
Tiêu chí lựa chọn bàn làm việc cho lãnh đạo
Kinh Doanh
Những lưu ý khi vệ sinh gốm sứ bạn cần biết
Kinh Doanh
Xiaomi Redmi K30 5G – chiếc điện thoại giá rẻ đáng mong đợi
There are currently no comments.