Tài Chính

Vinhomes ocean park căn hộ mẫu KHÔNG GÓC CHẾT ♻️ Na Hanoi
#vinhomesoceanpark #vingroup #canhomau
Căn hộ mẫu Vinhomes ocean park của Vingroup với diện tích 75m2, 62m2, 55m2, 43m2, 28m2- căn hộ thông minh không diện tích chết.
Vinhomes ocean park được mệnh danh là Đại đô thị Khủng tương lai, Đô thị du lịch nghỉ dưỡng, Biển Hồ trong lòng phố thị, Khu Đô thị Đảo Quốc Singapore, đang thi công với tiến độ thần tốc.
Đây là tổ hợp khu đô thị vệ tinh hiện đại bậc nhất Việt Nam mang thương hiệu và phong cách riêng của tập đoàn Vingroup. Nơi đây sẽ là khu đô thị hoàn chỉnh bậc nhất với 66 tòa tháp, hàng nghìn biệt thự, các tổ hợp vui chơi giải trí, đặc biệt có biển hồ nhân tạo cát trắng 24,5ha, hồ nước mặt công nghệ đẳng cấp bậc nhất thế giới. Nơi dây duy nhất đang xây dựng trường đại học Vinuni với mô hình kiến trúc Nga (Nơi Anh Phạm Nhật Vượng đã du học) với tầm nhìn là trường đại học đẳng cấp top 50 trên thế giới.
CĂN HỘ MẪU VINHOMES OCEAN PARK CÓ GÌ MÀ HẤP DẪN? MỜI CÁC BẠN CÙNG THAM QUAN NHÀ MẪU CỦA VINCITY OCEAN PARK NHÉ.
Sau khi đi tour thực tế dự án, mời bạn quay trở lại Times city thăm quan căn hộ mẫu diện tích nhỏ, mệnh danh không góc chết của Vinhomes ocean park nhé. Đây là bước đột phá trong thiết kế của Vingroup và phá tan định kiến quay lưng với căn hộ diện tích nhỏ.

Các bạn đăng ký kênh ủng hộ mình:
INSTAGRAM:
Facebook:

Nguồn: https://vinhtrinh.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://vinhtrinh.com.vn/tai-chinh/

Tài Chính
Hướng dẫn cách lọc cổ phiếu theo tiêu chí tự chọn
Tài Chính
Nhà Đầu Tư Thông Minh Benjamin Graham C0 Mở Đầu
Tài Chính
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ở FPT
There are currently no comments.